Xuất hiện cây nêu đẹp như trong truyền thuyết ở "điểm đến quốc dân" Đà Lạt

Langbiang - điểm đến không xa lạ của các bạn gần đây mới xuất hiện cây nêu đẹp như trong truyền thuyết. Bạn đã check-in dưới cây nêu để có ngay tấm hình ngàn like chưa? 

Núi Lang Biang nằm về hướng bắc, cách thành phố Đà Lạt khoảng 12 km, thuộc địa phận thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nằm ở độ cao 2.169m so với mặt nước biển, Langbiang không những là nơi cho bạn chiêm ngưỡng một Đà Lạt nên thơ, kể bạn nghe truyền thuyết về một tình yêu say đắm,... mà nơi đây còn có cây nêu đẹp "mới toe" cho bạn lên hình bao đẹp nữa đó! 

Ảnh @hoatranglangbiang

Đến Langbiang, có hai cách để bạn lên đỉnh núi:

- Đi xe jeep: Nếu đi đông, bạn thuê chọn một xe với giá khoảng 200.000 đồng. Nếu đi một mình, bạn có thể mua vé ghép đoàn, giá vé khoảng: 50.000 đồng/người.

- Leo bộ: Nếu có sức khỏe và muốn vừa leo núi vừa thong thả ngắm núi đồi thông reo, bạn có thể chọn cách leo bộ nhé! 

Ảnh @jul_th

Ảnh @tongkieuoanh

Ảnh @khoa_nguyen_

Cây nêu nằm nổi bật trên đỉnh LangBiang với những màu sắc sặc sỡ cho bạn một background "sống ảo" có 1-0-2 đó! Trên cây nêu được treo nhiều thứ khác nhau (tùy theo phong tục địa phương), nó là cầu nối giữa vũ trụ và đất trời. 

Ảnh @nemea_

Ảnh @lyxx07

Ảnh @jud_dyng

Chỉ cần đứng dưới cây nêu check-in, bạn dù theo style gì cũng có ngay những bức hình đẹp. Đừng quên "sống ảo" cháy máy ở Langbiang nhé! 

Ảnh @trungkhach

Ảnh @huuubuu

Ảnh @abilene_tran

Ảnh @huuubuu

Ảnh @linhxx99

Ngoài ra, bạn có thể khám phá các địa điểm đẹp khác ở Langbiang như thung lũng Trăm Năm, bãi Mimosa, Đồi Dankia,...

 

kim chi 

http://we25.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.