“Vòng quanh châu Á” ai dám tin mà có thật!!!

Cùng nhau tận hưởng vô vàn những trải nghiệm “cực chất chơi – khơi cảm hứng” tại Sun World Danang Wonders

“Vòng quanh châu Á” với 180.000 đồng, ai dám tin mà có thật!!!

“Vòng quanh châu Á” với 180.000 đồng, ai dám tin mà có thật!!! - ảnh 1 

Cả gia đình được thỏa sức vui chơi tại Sun World Danang Wonders với những trải nghiệm tuyệt vời như : vòng quay Sun Wheel- top 5 vòng quay cao nhất Thế giới, tham quan “châu Á thu nhỏ” với những công trình kiến trúc biểu tượng của 10 quốc gia châu Á như đền Angkor Wat, tượng Sư tử Merlion, Cổng thành, Hồ Rồng… và vận động với nhiều trò chơi ngoài trời, trong nhà vô cùng hấp dẫn.

Trải dài trên diện tích 868.694 m2 với hàng ngàn cây xanh rợp bóng, Sun World Danang Wonders được ví như ốc đảo xanh giữa lòng Đà Nẵng ẩn chứa vô vàn điều bất ngờ, đặc biệt với các gia đình. Bởi ở đó, người lớn có thể trải nghiệm những trò chơi hiện đại thuộc tốp đầu châu lục và thế giới, trẻ con thì vui không muốn về với những game trong nhà và ngoài trời vô cùng hấp dẫn.

“Vòng quanh châu Á” với 180.000 đồng, ai dám tin mà có thật!!! - ảnh 2 

“Vòng quanh châu Á” với 180.000 đồng, ai dám tin mà có thật!!! - ảnh 3 

Ngày 10/4 vừa qua, Paradise Fall- tàu lượn trên không lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã chính thức được Sun World Danang Wonders “trình làng”, giúp du khách có thêm trải nghiệm mới phấn khích và thú vị. 

Chưa hết, đều đặn buổi tối các ngày trong tuần, công viên dành tặng du khách những tiết mục ảo thuật đặc sắc được trình diễn bởi các nghệ sỹ châu Âu. Những dịp đặc biệt, các chương trình biểu diễn nghệ thuật liên tục được bổ sung, góp thêm cho du khách những trải nghiệm giải trí sôi động, cuốn hút.

Sau những giờ phút vui chơi đã đời, cả nhà có thể quây quần thưởng thức những món ngon từ nhiều vùng đất trong không gian ẩm thực thoáng đãng ngay tại công viên. Đặc biệt, thời điểm áp dụng gói khuyến mãi Family Package trùng khớp với thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng – DIFF 2018, không gian ẩm thực sẽ được làm mới với chủ đề “Bốn mùa hương sắc” cùng hàng trăm món ăn ba miền ngon khó cưỡng.

Mức giá hấp dẫn, nhiều trải nghiệm đặc sắc không đâu có, không gian công viên lý tưởng cho những thời khắc gia đình sum họp, gói khuyến mãi Family Package thay lời tri ân sâu sắc của Sun World Danang Wonders gửi tới những người dân Quảng Nam, Đà Nẵng quê hương.

P.V

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.