Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Đài Loan và Singapore

Vietnam Airlines mới có thêm lựa chọn các chuyến bay giá hấp dẫn cho hành khách đi Đài Bắc (Đài Loan) và Singapore.

Trước xu hướng Đài Loan và Singapore đang trở thành điểm đến ngày càng được ưa chuộng của du khách Việt, hướng tới đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu của hành khách, từ ngày 27/3, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 4 chuyến bay/tuần trên mỗi đường bay từ TP HCM đi Singapore và TP HCM đi Đài Bắc (Đài Loan).

Theo đó, các chuyến bay mới đi Singapore sẽ khởi hành lúc 19h25 thứ 2, thứ 4, thứ 5 và Chủ nhật; các chuyến bay đi Đài Bắc sẽ khởi hành lúc 2h5’ sáng thứ 3, thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật. Các chuyến bay chiều về TP HCM cũng được tăng cường tương ứng, khởi hành từ Singapore lúc 23h25 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5 và Chủ nhật; từ Đài Bắc lúc 22h10 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và thứ 7.

Với ưu điểm đến nơi vào sáng sớm, các chuyến bay đi Đài Bắc giúp du khách có nguyên 1 ngày trọn vẹn để khám phá thành phố xinh đẹp này. Hành khách đi Đài Bắc với mục đích công tác có thể nghỉ đêm trên máy bay và bắt đầu công việc ngay đầu giờ sáng.

Vietnam Airlines mở bán mức giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng mua vé đi trên những chuyến

Các chuyến bay chiều từ Singapore, Đài Bắc về TP HCM khởi hành vào buổi tối, nhờ đó, hành khách có thêm nhiều thời gian trong ngày để tham quan, làm việc trước khi trở về Việt Nam.

Như vậy, sau khi tăng tần suất bay từ ngày 27/3, Vietnam Airlines sẽ khai thác tổng cộng 11 chuyến/tuần giữa TP HCM – Đài Bắc và 25 chuyến/tuần giữa TP HCM – Singapore. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Nhân dịp này, từ nay đến ngày 30/6, Vietnam Airlines mở bán mức giá ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng mua vé đi trên những chuyến bay này. Cụ thể, mức giá vé khứ hồi đi Singapore chỉ từ 2,790 triệu đồng, đi Đài Bắc chỉ từ 4,56 triệu đồng (đã bao gồm thuế, lệ phí).

Bên cạnh đó, hội viên Bông Sen Vàng bay từ TP HCM đến Singapore, Đài Bắc trong thời gian từ ngày 25/3 - 25/4 sẽ được tặng thêm 500 – 1.500 dặm thưởng vào tài khoản./.

Được mệnh danh là những con rồng của châu Á, Đài Loan và Singapore từ lâu đã là những điểm du lịch không còn xa lạ đối với du khách Việt Nam. Du khách Việt đến Đài Loan trong năm 2017 đã có thời điểm tăng đến hơn 90% so sánh cùng kỳ. Trong khi đó, theo thống kê của Ủy ban du lịch Singapore, đảo quốc Sư tử đón hơn 530.000 lượt du khách Việt Nam trong năm 2017, tăng trưởng 13,2% so với năm 2016./.

vov.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.