TOUR MÙ CANG CHẢY 09-11.10.20


Du lịch Tây Bắc với vòng cung tuyệt đẹp từ Hà Nội lên Sapa, qua Điện Biên rồi về Sơn La, Mù Cang Chải( Yên Bái) 
Cung đường Tây Bắc đẹp nhất vào thu - mùa lúa chín và mùa xuân - với hoa đào, hoa mận nở khắp rừng, tiếng chim, tiếng khèn sáo cùng những ly rượu nồng làm cho mùa xuân Tây Bắc rộn ràng, rực rỡ. Đến Tây Bắc ngoài tham quan, thưởng cảnh bạn còn biết được văn hóa bản địa đặc sắc vùng cao.
Chỉ có thế thôi Bạn ạ! Đến với núi rừng Tây Bắc, chắc có lẽ sẽ làm buồn lòng một vài du khách, vì nơi đây ngoài tấm lòng yêu thương , chân thật đến trần trụi của bà con đồng bào, từ nét văn hoá sinh hoạt độc đáo của dân bản, đến vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên núi rừng Tây Bắc, và một chút xíu ẩm thực lạ miệng , " ẩm thực sạch" của đồng bào dân tộc chế biến gởi kèm với sự yêu thương thì Tây Bắc không hào nhoáng lung linh, ko sắc màu của đô thị phồn vinh, và càng không phải là nơi ăn thật ngon, ngủ thật sang , và càng không phải là nơi để Ta tìm đến sự giải trí hiện đại. 
Vậy đó, Tây Bắc hiện hữu đón chào du khách đến với sự bình dị và nhẹ nhàng, hãy cảm thật sâu và chạm đáy con tim bằng sự thấu hiểu, hãy yêu thương Tây Bắc hơn- nơi đồng bào dân tộc anh em ta đang từng ngày xây dựng đời sống mới- kinh tế mới, hãy đến và  góp cho họ thêm một chút nghị lực, hãy mang sự hiện đại và yêu thương nơi miền xuôi trao tặng cho anh em đồng bào, để tiếp thêm cho họ sự trù phù về tư duy, sự linh hoạt và hưởng thụ hiện đại mà anh em miền Xuôi chúng ta đã quá  dư giả. " VUI HAY BUỒN- là do ta mà ra, đẹp hay xấu cũng chỉ bởi Ta cảm nhận mà ra . HÃY GỞI TRỌN CON TIM VÀ SỰ YÊU THƯƠNG CHO MỖI HÀNH TRÌNH MÀ BẠN ĐÃ ĐI QUA, HÃY HÀI LÒNG VỚI ĐIỀU ĐÓ VÀ HẠNH PHÚC VỚI CHÍNH NÓ, BỞI RẰNG KHÔNG NHỮNG BẠN ĐANG SỐNG CHO BẠN MÀ CHÍNH BẠN GÓP PHẦN CHO CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI DÂN NƠi  BẠN ĐẶT CHÂN TỚI. 
TÔI YÊU TÂY BẮC- TÔI YÊU TIẾNG GỌI CỦA NÚI RỪNG- CÒN BẠN THÌ SAO????? 
Hãy một lần mở rộng lòng mình làm điều mà mình chưa từng làm, chưa từng thích và chưa từng hạnh phục. CHÍNH BẠN SẼ CẢM THẤY TUYỆT VỜI NHẤT ĐẤY NHÉ❤️❤️❤️

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.