Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới

 

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới

Các nhà hàng ở tầng thượng sang trọng này dành cho những người muốn có giây phút thư giãn, vừa ngắm thành phố, vừa nhâm nhi ly đồ uống sành điệu.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Quán 1-Altitude, Singapore, chiếm gọn ba tầng cao nhất của tòa One Raffles Place Building tọa lạc tại điểm cao nhất của Singapore. Từ tầng cao nhất, khách được chiêm ngưỡng toàn cảnh, bao gồm 20 địa danh nổi tiếng của Singapore.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Vertigo - Banyan Tree Hotel(Bangkok), Thái Lan. Vertigo nằm trên tầng 61 của khách sạn Banyan Tree và có hình dạng rất thú vị, vì vậy, khi ở đây, ngoài ngắm nhìn thành phố, khách còn trải nghiệm cảm giác như đang trên tàu vũ trụ, lướt qua Bangkok.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Quán Bầu trời - Lebua (Bangkok), Thái Lan. Quầy bar trên tầng mái này là nơi hội tụ của các nhạc công nổi tiếng nhất và đồ uống được đội ngũ bồi bàn sáng tạo, chưa bao giờ có trong thực đơn và thay đổi mỗi đêm. Đồ uống có tên Hangovertini đã được pha cho dàn diễn viên của phim The Hangover II khi họ quay phim tại đây.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Quán vườn tầng thượng, London. Quầy bar quyến rũ này nằm trên tầng 7 của nhà hàng Babylon ở đường Kensington-High với ba khu vườn xinh đẹp, một dòng suối với cá sống với góc nhìn ra London. Khách có thể ghé thăm quán miễn phí, hoặc ngắm London và thư giãn trong khi thưởng thức một ly cocktail ngon.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.

Quán Aer (Mumbai), Ấn Độ. Nằm trên tầng 34 của khách sạn Four Seasons, tại Aer có giờ hoàng hôn vui vẻ - khách có thể ngắm hoàng hôn và thưởng thức đồ uống với một nửa giá. Vào ban đêm, nơi thoáng mát này biến thành một khu biểu diễn của các nhạc công, hay câu lạc bộ, nhạc jazz đầy sôi động.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.

Gian Mercury - Four Seasons, (Dubai), Các Tiểu Vương quốc Ả Rập. Quán bar sang trọng này nằm trên tầng thượng của khách sạn Four Seasons ở Dubai. Cocktail của khách sẽ được pha trộn bởi các nhân viên tuyệt đối hoàn hảo đứng trong một quả bóng bạc lớn lấp lánh, khá ấn tượng.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.

Quán Rock, (Bali), Indonesia. Nằm trên một mỏm đá bên Ấn Độ Dương, quán Rock này là một phần của Ayana Resort and Spa. Hầu hết khách đến đây - nơi có biểu diễn ca nhạc vào ban đêm để ngắm cảnh hoàng hôn và thưởng thức đồ uống mà họ yêu thích.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 8.

Quán Flair (Thượng Hải), Trung Quốc. Ở tầng 58 của khách sạn Ritz-Carlton, quầy bar có thể phục vụ 239 người. Ngoài đồ uống, quán bar phục vụ các món hải sản sống cùng gia vị châu Á- một trong những địa điểm lý tưởng nhất để ghé thăm.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 9.

Quán New York (Tokyo), Nhật Bản. Quầy bar trên tầng 52 của tòa nhà chọc trời Park Hyatt ở Tokyo nổi tiếng nhờ bộ phim "Lost in Translation" này có một góc nhìn tuyệt vời và có trình diễn jazz mỗi tối.

Top 10 nhà hàng trên tầng thượng có tầm nhìn đẹp nhất thế giới - Ảnh 10.

Buồng Bầu trời (New York), Mỹ. Thăm quán bar tầng thượng cao nhất ở thành phố New York tọa lạc trên 2 tầng cao nhất của tòa Times Square, du khách có thể ngắm cảnh từ sân hiên, và ban đêm nơi đây trở thành một khu vực tổ chức sự kiện - nơi khách có thể khiêu vũ cho đến khi mặt trời mọc.

 

theo VOV

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.