Thêm một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm trên cung đường biển đẹp nhất Đà Nẵng – Quảng Nam

Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao Grandvrio Ocean Danang nằm trên cung đường biển đẹp nhất Đà Nẵng – Quảng Nam vừa chính thức khai trương.

Tối 3/3, Tập đoàn Route Inn Nhật Bản chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Danang (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Đây là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Route Inn Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Danang được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, sang trọng với 96 phòng khách sạn và 54 căn biệt thự từ 1 đến 2 phòng ngủ.

Một góc của khu nghỉ dưỡng Grandvrio Ocean Danang.

Bên cạnh nội thất hiện đại, sang trọng, Grandvrio Ocean Danang còn sở hữu một hệ thống dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Về ẩm thực, khu nghỉ dưỡng có Bikura là nhà hàng Nhật Bản lớn nhất tại TP Đà Nẵng với các món ăn được chế biến tinh tế và tài tình của chính các đầu bếp đến từ đất nước mặt trời mọc.

Hay ở Asian Dining là nơi du khách có thể thưởng thức những buổi tiệc buffet sang trọng và đẳng cấp với những món ăn đa dạng, đến từ nhiều vùng miền khác nhau từ trong và ngoài nước…

Grandvrio Ocean Danang có 3 hồ bơi được phân bổ ở những vị trí riêng biệt, ,thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, Grandvrio Ocean Danang có khu vực Zen Spa với 50 giường trị liệu đa dạng mang lại hiệu quả nhất định cho du khách; Dịch vụ tắm bồn khoáng nóng lớn phong cách Nhật (Onsen) chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng; khu vui chơi giải trí và khám phá cho trẻ em…

Tỉ phú Katsutoshi Nagayama, Chủ tịch Tập đoàn Route Inn Group tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo vào tối cùng ngày, tỉ phú Katsutoshi Nagayama, Chủ tịch Tập đoàn Route Inn Group cho biết ông xem Việt Nam là “quê hương thứ hai” và muốn đầu tư thêm nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn…nữa.

“Tôi muốn khách Nhật Bản, du khách trên thế giới tới đất nước xinh đẹp Việt Nam nhiều hơn nữa. Sắp tới chúng tôi sẽ xây dựng thêm khu nghỉ dưỡng, khách sạn ở Huế, Hà Nội và Hải Phòng…”, tỉ phú Katsutoshi Nagayama chia sẻ.

Tin, ảnh: Đức Hoàng

toquoc.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.