Thêm hãng hàng không mới sẽ hoạt động vào cuối năm nay

Hãng hàng không Bamboo Airways lấy hình ảnh cây tre cách điệu làm chủ đạo, kết hợp với logo mô tả phần đuôi máy bay, với màu xanh dương của biển và bầu trời.

Chiều 20/4, Tập đoàn FLC và Hãng hàng không Bamboo Airways đã ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu của Hãng hàng không này.

Thêm hãng hàng không mới sẽ hoạt động vào cuối năm nay - ảnh 1

(Nguồn: VGP)

Bộ nhận diện thương hiệu của Hãng hàng không Bamboo Airways lấy hình ảnh cây tre cách điệu làm chủ đạo, kết hợp với logo mô tả phần đuôi máy bay, với màu xanh dương của biển và bầu trời. Bộ nhận diện thương hiệu được Công ty thiết kế thương hiệu hàng đầu Nhật Bản LIFT Strategic Design thực hiện

Được biết, màu xanh lá tượng trưng cho cây tre - biểu tượng cho sức sống và văn hóa Việt Nam; màu xanh dương biểu trưng cho bầu trời và mặt biển- thể hiện khát khao cất cánh, vươn xa tới những chân trời mới.

Bamboo Airway là hãng hàng không "lai" giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ, đáp ứng được nhiều loại nhu cầu khác nhau của mọi phân khúc khách hàng. Hãng dự kiến sẽ tham gia hoạt động hàng không vào cuối năm 2018.

Hãng sẽ tập trung vào tuyến bay quốc tế nối các nước và vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hongkong, Đài Loan,… đến các điểm du lịch tại Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nha Trang… Trong dài hạn sẽ mở rộng tuyến tới Mỹ và châu Âu.

Bên cạnh đó, hãng còn khai thác các đường bay trong nước, kết nối các điểm du lịch như Thanh Hóa-Quy Nhơn, Thanh Hóa- Phú Quốc, Thanh Hóa-Nha Trang…/.

Hà Giang

http://toquoc.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.