Set kèo “đi trốn” đúng nghĩa ở 6 hòn đảo thiên đường tại Campuchia: tách biệt dân cư, không internet

Nếu khói bụi ồn ào, áp lực cuộc sống đã khiến bạn quá mệt, thì việc dành trọn vài ngày nghỉ ngơi ở 6 hòn đảo siêu đẹp này là quá chuẩn rồi nhé!

Song Saa

Song Saa được ví von như Maldives phiên bản “sát vách Việt Nam”. Và thực sự, ví von không hề quá, khi hòn đảo xa hoa này chỉ cho phép khách du lịch đã đặt được phòng vào bên trong với giá cho một đêm là 3000 USD. Thế nên là, hãy hoàn toàn yên tâm tận hưởng không gian riêng tư và tuyệt đối yên tĩnh, vì cũng như bạn, những người có khả năng bỏ ra chừng đó tiền để nghỉ ngơi là không nhiều!

Koh Rong

Nếu như Song Saa chỉ dành cho số ít có thu nhập cao, thì Koh Rong lại thân quen với khách du lịch Việt đến mức họ đi nhiều và dễ dàng như đi chợ. Xu hướng du lịch Koh Rong nở rộ cách đây 2-3 năm và phổ biến nhất trong giới trẻ. Bởi lẽ thời gian di chuyển cũng khá nhiều, không phù hợp cho gia đình nhưng bù lại, cảnh quan nơi đây thật sự xuất sắc với bờ biển cát trắng trải dài, liền kề với những khu rừng rậm rạp. Đã bắt đầu phát triển nhưng Koh Rong vẫn giữ được nét hoang sơ và được CNN gợi ý là một trong những điểm nhất định phải tới khi đến Campuchia nếu muốn có làn da rám nắng ban ngày và đêm xuống được quay cuồng trong tiệc tùng.

Koh Rong Samloem

Koh Rong Samloem là người anh em và cách Koh Rong một khoảng không xa lắm. Khách du lịch Việt thường kết hợp cả hai điểm trong một chuyến đi. Koh Rong Samloem có làn nước biển xanh trong màu ngọc bích, những chiếc cầu gỗ nối dài ra phía biển, nhiều khu nghỉ dưỡng tiện nghi, ngoài ra thì xung quanh có vịnh Saracen, làng chài M’phey Bei,… cực nổi tiếng mà cũng rất gần.

Koh Tang

Koh Tang không phải địa điểm mới, dù có phục vụ cho hoạt động du lịch song dịch vụ lại nghèo nàn vì Koh Tang không có người sinh sống. Bù lại, vì không có người sinh sống nên môi trường rất xanh sạch, phù hợp cho những ai muốn khám phá lặn biển. Hòn đảo có tới 8 điểm ngắm san hô và các sinh vật biển độc đáo.

Koh Totang

Koh Totang không có dân cư nhưng lại có một nơi cư trú tên là Nomad’s Land với 5 nhà nghỉ gỗ, hoạt động nhờ năng lượng mặt trời. Koh Totang thích hợp cho những du khách thực sự muốn tách biệt trải nghiệm tự nhiên và ngắt kết nối với cuộc sống bên ngoài, ở đây cũng không có internet.

Koh Thmei

Koh Thmei chỉ có duy nhất một resort trên đảo phục vụ du khách với 7 nhà nghỉ bằng gỗ hoạt động bằng năng lượng mặt trời. Koh Thmei nằm trong quốc gia Ream nên xung quanh bạn sẽ là rất nhiều khỉ, chồn, thằn lằn, hơn 100 loài chim và nhiều loài động vật quý hiếm khác, thiên nhiên đúng nghĩa. Du khách tới đảo có thể bơi, lặn, chèo kayak, đi bộ xuyên rừng, tìm hiểu các loài động vật ở rừng quốc gia, cũng rất đáng để thử đó chứ?

http://we25.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.