Sẽ thật thiếu sót nếu bạn chưa đến hòn đảo thiên đường này!

Được ví như Madives của Việt Nam, chỉ hơn 1 giờ bay từ thủ đô Hà Nội, Bạn đã được đặt chân tới thiên đường biển đảo Lý Sơn. Thật là thiếu sót nếu trong kế hoạch nghỉ của bạn và gia đình mùa hè này chưa nhắc tới điểm đến mới đẹp đến ngỡ ngàng này.

Tại Lý Sơn, bạn có thể tham quan các điểm du lịch nổi tiếng và đặc sắc nhất của Đảo Lý Sơn như Viếng Âm Linh Tự là nơi thờ tự các Âm Hồn và Vong Linh của các dân binh trong cai đội Hoàng Sa Kiêm Quản Bắc Hải. Bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng thắng cảnh Chùa Đục ( Đỉnh Liêm Tự) đây là một trong những ngôi chùa linh thiên của Lý Sơn theo hệ phái khất sĩ.

Bạn cũng đừng bỏ qua việc chiêm ngưỡng và Viếng tượng Bồ Tát Quan Thế Âm cao nhất Lý Sơn (24m) và chinh phục 145 bậc thang để đến với đỉnh Liêm Tự và nghe thuyết minh về quá trình hình thành chùa và chiêm ngưỡng miệng núi lửa của núi Giếng Tiền ( Giếng Tiên).

@vinsmart travel@vinsmart travel​​​​

Bạn cũng có thể ghé thăm Giếng Vua ( Xó La) là một trong những Giếng Cổ nhất và độc đáo nhất mang nhiều giai thoại huyền bí; Thăm nhà trưng bày Hải Đội Hoàng Sa – Kiêm Quản Bắc Hải là nơi lưu giữ kỷ vật của các dân binh và cai đội ra làm nhiệm vụ thu lượm các sản vật và đo đạc hải trình cắm mốc chủ quyền biên giới quốc gia. Bạn cũng nhớ ghé thăm thắng Cảnh Hang Câu nằm dưới chân núi lửa Thới Lới. Khi đã chinh phục núi Thới Lới bạn nhớ đến với cột cờ quốc gia nằm giữ biển khơi.

Trước khi đến Lý Sơn bạn có thể ghé thăm Khu Chứng Tích Sơn Mỹ tại Quảng Ngãi nơi có 504 người chết đa số phụ nữ và trẻ em bị quân đội Mỹ thảm sát vào ngày 16/ 3/1963. Tại đây, bạn cũng có thể tham quan núi Thiên Ấn (Thiên Ấn Niêm Hà) và mộ Cụ Huỳnh Thúc Kháng một trong những biểu tượng du lịch của Quảng Ngãi và tham quan cơ sở sản xuất đặc sản Quảng Ngãi: Kẹo gương, đường phổi, đường phèn, kẹo mạch nha, cá bỗng sông trà…

An Nhiên

http://vnmedia.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.