Say lòng trước biển trời xanh ngát ở Côn Đảo

Côn Đảo đã là địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế với những bãi biển trong vắt, cát trắng mịn, hệ thống rừng nguyên sinh với nhiều sinh vật quý hiếm.

Côn Đảo từng được tạp chí du lịch Travel and Leisure bình chọn là hòn đảo bí ẩn nhất thế giới với du khách. Nơi từng là địa ngục trần gian và giờ đây trở thành thiên đường du lịch biển Đông Nam Á.

Biển Con Đảo xanh ngắt

Thật vậy, những ai đã từng một lần đi du lịch Côn Đảo cũng đều say mê trước vẻ đẹp hoang dại và đầy ma mị của nơi này, nhất là cảnh biển trời xanh ngát trong những ngày hè. 

Mời bạn cùng xem những bức ảnh biển trời Côn Đảo làm say lòng người:

Vẻ đẹp hoang sơ của biển côn đảo

Bãi Nhát, Côn Đảo

Bãi Nhát, Côn Đảo

Bãi Nhát hoang sơ, dài và đẹp nhất
Bãi Nhát hoang sơ, dài và đẹp 

Bãi Nhát là một trong những bãi biển hoang sơ dài và đẹp nhất trên đảo chính. Điểm đẹp nhất ở đây chính là bãi cát trắng mịn hiện ra mỗi khi nước triều xuống thấp.

Hoàng hôn trên bãi nhát Côn Đảo

Bãi Nhát cũng là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn trên đảo chính

Trong khi đó Mũi Chim Chim (Chân Chim), cầu tàu 914 ngay trung tâm thị trấn lại là điểm không thể bỏ qua nếu bạn muốn ngắm bình minh trên biển.

Mũi Chân Chim, Côn Đảo
Mũi Chân Chim, Côn Đảo

Bãi biển Đầm Trầu xanh ngắt nằm ngay cạnh sân bay Cỏ Ống, cách trung tâm thị trấn khoảng 15 km. Đây là nơi được rất nhiều du khách lựa chọn để tắm biển và thưởng thức hải sản.

Bãi biển Đầm Trầu
Bãi biển Đầm Trầu

Một buổi chiều trên biển đẹp đến ma mị. Khung cảnh ở Côn Đảo luôn đem lại cho du khách cảm giác nhẹ nhàng, đất trời như hòa quyện.

Một buổi chiều trên biển đẹp đến ma mị
Một buổi chiều trên biển đẹp đến ma mị

Để có tầm nhìn bao quát tại đảo chính, du khách có thể leo lên núi Con Voi. Thời gian leo lên và xuống núi chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ. Từ đây, du khách vẫn có thể thưởng thức màu nước xanh kỳ lạ của Côn Đảo và toàn cảnh bãi Lò Vôi nhìn từ chân núi Con Voi. Ngày nước ròng, du khách có thể đi bộ ra đến tận nơi neo tàu.

Núi Voi, Côn Đảo
Núi Voi, Côn Đảo

Sau một ngày mệt nhoài cùng cát và nắng, Côn Đảo vẫn còn những góc cà phê yên tĩnh, hoài cổ và rất xanh để du khách nghỉ ngơi, thư giãn.

Góc cà phê yên tĩnh, hoài cổ ở Côn Đảo
Góc cà phê yên tĩnh, hoài cổ ở Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo ngắm biển trời xanh ngát
Góc quán cà phế trên biển Côn Đảo

Theo Báo du lịch

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.