Sân golf bulkhead style đầu tiên của Châu Á tại BRG Đà Nẵng Golf Resort

Sân golf phong cách bờ kè (bulkhead style) đầu tiên của khu vực Châu Á sẽ được khai trương ngày 7/4, tại TP Đà Nẵng.

Sân golf phong cách độc nhất Châu Á tại Đà Nẵng – Sân golf phong cách bờ kè (bulkhead style) đầu tiên của khu vực Châu Á sẽ được khai trương ngày 7/4, tại TP Đà Nẵng.

Đây là sân thứ 2 tại BRG Đà Nẵng Golf Resort sân golf mới thiết kế bởi Nicklaus Design sẽ cùng với sân của Greg Norman sẽ đem đến trải nghiệm vô cùng độc đáo cho các golf thủ ở Việt Nam và toàn khu vực.

Sân golf mới phong cách bờ kè tại BRG Đà Nẵng Golf Resort được lấy cảm hứng từ những sân golf phong cách bờ kè đẳng cấp nhất thế giới tại Florida, Hoa Kỳ.

Đại diện Tập đoàn BRG cho biết nguyên liệu gỗ xây dựng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng ở mức độ cao nhất, đồng thời những chuyên gia nước ngoài cũng đã dồn hết tâm huyết để hoàn thiện một sân golf độc đáo lần đầu xuất hiện tại khu vực.

Về tổng thể, thiết kế bờ kè gỗ hòa hợp cùng bãi cát trắng dọc theo bờ biển đem đến góc nhìn vô cùng độc đáo. Khi đi bộ và chơi trên sân, những bờ kè gỗ chạy dọc theo các Tee, Fairway, Green cũng sẽ đem đến những trải nghiệm đầy hứng thú cho golf thủ.

Những golf thủ yêu thích chơi golf đêm cũng sẽ được thỏa mãn khi giàn đèn chiếu sáng đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Điều đặc biệt khi chơi golf đêm tại sân golf mới này là ánh đèn phản chiếu cùng kè gỗ xuống mặt nước đem đến một cảm giác vô cùng cuốn hút.

Đầu năm 2018, Tập đoàn BRG và Nicklaus Design liên tiếp đem đến Việt Nam những sân golf ấn tượng.

Tháng 2, Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort được ra mắt gây được rất bất ngờ cho golf thủ với hố golf số 19.

Tháng 4, BRG và Nicklaus Design tiếp tục cho ra mắt sân golf mang phong cách bờ kẻ đầu tiên tại Châu Á hứa hẹn sẽ rất cuốn hút golf thủ cả trong nước và quốc tế khi Đà Nẵng vốn địa chỉ nổi tiếng của du lịch Golf Việt Nam.

BRG Đà Nẵng Golf Resort là cơ sở nghỉ dưỡng golf cao cấp nằm cạnh khu nghỉ dưỡng phục vụ APEC Sheraton Grand Đà Nẵng Resort cũng được sở hữu bởi Tập đoàn BRG. Khách sạn được thiết kế trang nhã với không gian ẩm thực đa dạng và nhiều tiện nghi giải trí bao gôm bể bơi vô cực dài 250m và phòng hội nghị Grand Ballroom rộng 1.267 m2.

Theo nguoilambao.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.