Quy tụ nhiều đầu bếp nổi tiếng trong “Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019”

Đây là lễ hội ẩm thực quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng năm 2019 với sự tham gia của nhiều đầu bếp nổi tiếng đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Ý, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Hong Kong, Philipine, Thụy Điển,...

"Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019" sẽ diễn ra vào ngày 31/5 – 07/6/2019, tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Lễ hội được tổ chức tại Đà Nẵng năm 2019 với sự hỗ trợ phối hợp của Asia Pacific On board Travel (APOT), cũng là lễ hội ẩm thực quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng năm 2019.

lễ hội ẩm thực quốc tế Đà nẵng 2019

Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 tổ chức tại khuôn viên Bờ Đông cầu Rồng từ ngày 31/5 - 07/6/2019 

Đặc biệt, "Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019" có sự tham gia của ngài Thomas Gugler – Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới và nhiều đầu bếp nổi tiếng đến từ các quốc gia như Đức, Pháp, Ý, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Hong Kong, Philipine, Panama, Srilanka, Lebanon, Thụy Điển, Slovenia, Thổ Nhĩ Kỳ. 

Tại lễ hội lần này, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn với kích thước khổng lồ do các đầu bếp chuyên nghiệp trình diễn chế biến cũng như ẩm thực đặc trưng của các quốc gia trên nguyên liệu sẵn có của miền Trung. 

lễ hội ẩm thực quốc tế Đà nẵng 2019

Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức và chiêm ngưỡng những món ăn khổng lồ do các đầu bếp nổi tiếng thế giới thực hiện 

Ngoài hoạt động chính, các hoạt động bên lề sẽ bao gồm tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực, bí quyết chế biến món ẩm thực truyền thống của một số quốc gia và cách sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Lễ hội là sự kiện giao lưu ẩm thực Việt Nam và quốc tế, phần nào phát huy giá trị văn hóa và hội nhập của ẩm thực Việt Nam, hưởng ứng thương hiệu Điểm đến của sự kiện lễ hội hàng đầu Châu Á của thành phố, theo đó góp phần tuyên truyền, quảng bá cho du lịch Đà Nẵng đến với thị trường khách quốc tế. 

Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!