Oanh tạc bãi biển ngay gần Hội An có lẽ ít người biết tới

Nhắc tới Quảng Nam, ai ai cũng nhớ ngay tới phố cổ Hội An. Mà đi biển gần Hội An, hầu như ai cũng lựa chọn An Bàng là đầu tiên. Thế nhưng, có lẽ ít người biết tới bãi biển đẹp được vinh dự lọt top đẹp nhất châu Á, do chính tờ Telegraph của Anh bình chọn, đó là Hà My – bãi biển ngay gần Hội An vẫn còn giữ nét nguyên sơ, sạch sẽ và cực kỳ thanh bình. 

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng ở bãi biển Hà My

Sở hữu một vị trí khá thuận lợi, bãi biển ngay gần Hội An nằm bên tuyến đường ven biển nối liền thành phố Đà Nẵng với phố cổ Hội An. Một vẻ đẹp bãi biển miền Trung tuyệt đẹp với bờ cát trắng phau trải dài, cùng với nước biển trong vắt, một màu xanh ngọc bích cực kỳ quyến rũ mang nét đẹp bãi biển Hà My.

Cát trắng, biển xanh, bãi biển Hà My mang sức hút quyến rũ
Cát trắng, biển xanh, bãi biển Hà My mang sức hút quyến rũ

Đến Hà My, bạn chỉ muốn nằm dài dưới những tán dừa đong đưa mát mẻ trước gió. Đưa mắt ngắm nhìn bầu trời trong xanh, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên và bình yên đến thế rồi chẳng biết đôi mắt lim dim, nhắm khi nào không biết. 

Mắc võng nằm dưới tán dừa đong đưa trước gió quả là tuyệt vời
Mắc võng nằm dưới tán dừa đong đưa trước gió quả là tuyệt vời

Và dĩ nhiên đến với biển không thể từ chối làn nước trong xanh mát mẻ kia, tha hồ vui đùa, cảm tưởng như chính “hồ bơi” tại gia. Và chắc chắn bạn sẽ thoải mái tạo dáng, chụp ảnh để có những shoot hình lung linh đẹp ngất ngây lưu lại khoảnh khắc chuyến hành trình về với Mẹ thiên nhiên. 

Bãi biển ngay gần Hội An – Hà My đẹp nhất lúc bình minh và hoàng hôn

Hà My đẹp nhất là lúc mặt trời vừa mới ló dạng toả ra những tia nắng bắt đầu ngày mới hay những vạt nắng dần buông xuống kết thúc ngày mới tốt lành. 

Hà My lúc sáng sớm bình yên vô cùng
Hà My lúc sáng sớm bình yên vô cùng

Chiều về trên biển Hà My
Chiều về trên biển Hà My

Cho dù hai thời điểm khác nhau trong ngày nhưng bãi biển lúc nào cũng nhộn nhịp cảnh ngư dân bắt đầu ra khơi cho đến khi cập bến. Khi màn đêm buông xuống, những ánh đèn nê ông từ hàng nghìn chiếc thuyền lênh đênh trên biển khơi đã thắp sáng cả một vùng tựa những những thành phố hoa đăng trên biển khơi. 

Ăn ngon tại bãi biển Hà My

Đừng cứ nghĩ bãi biển ngay gần Hội An còn hoang sơ nên dịch vụ chưa phát triển, đó là suy nghĩ chưa chính xác. Xung quanh gần bãi biển Hà My có những khu nghỉ dưỡng từ cao cấp tới bình dân, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. 

Hải sản tươi ngon không thể chê vào đâu được
Hải sản tươi ngon không thể chê vào đâu được

Đồ ăn hải sản ở Hà My không chê vào đâu được, cực kỳ tươi ngon mà giá cả lại hợp lý. Những món ngon hấp dẫn khó lòng nào mà kìm lòng lại, muốn thử ngay lập tức. Không chỉ được ngắm nhìn cảnh biển khơi, đến với Hà My, du khách còn được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị như cùng ngư dân ra biển khơi giăng lưới bắt cá. Đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đẹp trong chuyến du lịch Hội An

Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp tại bãi biển Hà My
Vậy còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và đến chinh phục, oanh tạc bãi biển ngay gần Hội An – Hà My để được thoả sức vẫy vùng cũng như được thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng miền biển khơi. Chỉ một lần đặt chân tới bãi biển ngay gần Hội An cũng đủ để làm bạn yêu không tiếc nuối, muốn ở lại độc tôn nơi này. 

Tâm Tâm
Theo Báo Du Lịch

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.