Những điểm đến lộng lẫy đến kiêu sa khiến du khách 'không tiếc' selfie thỏa thích P2

11. Procida, Ý


Procida, Ý
Procida, Ý

Hòn đảo nhỏ Procida xinh đẹp với những ngôi nhà mang màu sắc tươi ngọt của những viên kẹo đối lập với vùng nước biển xanh biếc của Địa Trung Hải.


12. Công viên Địa chất Trương Dịch Đan Hà


Công viên Địa chất Trương Dịch Đan Hà
Công viên Địa chất Trương Dịch Đan Hà

Những dãy núi đầy màu sắc nằm ở Trung Quốc. Mỗi sọc màu sắc là một lớp quặng khoáng và cát đá giống như lưng của những chú ngựa vằn sặc sỡ.
 

13. Thủ đô Amsterdam, Hà Lan


Thủ đô Amsterdam
Thủ đô Amsterdam

Thành phố hấp dẫn với những kiến trúc niên đại thời kỳ đầu Trung cổ. Các ngôi nhà ở đây đều được sơn đầy màu sắc và Hà Lan là một trong những quốc gia tuyệt vời nhất để du lịch một mình đấy.
 

14. Thị trấn biển Santorini, Hy Lạp


Thị trấn biển Santorini
Thị trấn biển Santorini

Hòn đảo nhỏ này nằm ở bờ biển đông nam của Hy Lạp nổi tiếng với vùng biển xanh biếc, những ngôi nhà sơn trắng càng trở nên huyền ảo hơn vào buổi hoàng hôn cùng ẩm thực Hy Lạp tuyệt vời.
 

15. Bo-Kaap, Cape Town

Bo-Kaap, Cape Town
Bo-Kaap, Cape Town

Bo-Kaap là một trong những khu vực giàu văn hóa truyền thống Malay và ngày nay là một trong những xu hướng mới nhất, đắt đỏ nhất với nhiều nhà hàng và quán rượu vang.
 

16. San Francisco, California, Mỹ


San Francisco, California, Mỹ
San Francisco, California, Mỹ

Nếu bạn mơ ước một cuộc sống trong những ngôi nhà kiến trúc thời Victori màu hồng xinh đẹp, San Francisco là lựa chọn tuyệt vời để thực hiện điều này. Thành phố xinh đẹp với khung cảnh tươi đẹp, quyến rũ với sắc màu sáng.


17. Stockholm, Thụy Điển


Stockholm, Thụy Điển
Stockholm, Thụy Điển

Thành phố hiện đại với những tòa nhà sơn màu vàng cam sáng giữa vùng nước màu xanh, bầu trời xanh lơ vào mùa hè lộng gió thật lãng mạn hay tuyết phủ trắng với những ánh đèn thắp sáng vào mùa đông thật ấn tượng.
 

18. Bãi biển Brighton, Melbourne, Úc


Bãi biển Brighton, Melbourne, Úc
Bãi biển Brighton, Melbourne, Úc

Với dãy phòng tắm sơn 82 màu sắc nổi bật và bãi cát trắng tuyệt đẹp ở bãi biển Brighton. Dãy phòng tắm này ban đầu do những người phụ nữ thời Victoria xây dựng để bơi lặn bên bờ biển. Và hiện nay là điểm nhấn thú vị ở đây.
 

19. Reykjavik, Iceland


Reykjavik, Iceland
Reykjavik, Iceland

Nếu bạn muốn ngắm đường chân trời đầy sắc màu thì không thể bỏ qua Reykjavik, đẹp giống như cầu vồng 7 sắc giữa bầu trời xanh của Iceland. Thành phố nằm bên bờ biển với  những tòa nhà đầy màu sắc đối lập với vùng biển xanh.


20. Hồng Kong


Hồng Kong
Hồng Kong

Thành phố Hồng Kong rực rỡ với những ngôi nhà quét sơn đối lập với màu trời xanh. Có thể ban ngày, Hồng Kong chỉ giống như mọi đô thị khác, nhưng về đêm, khi đèn thắp sáng thành phố sáng rực giống như cây thông Giáng Sinh. 
 
 

Du lịch Việt Nam

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.