Những điểm đến lộng lẫy đến kiêu sa khiến du khách 'không tiếc' selfie thỏa thích P1

Những điểm đến lộng lẫy này là nơi lý tưởng để selfie, để có những bức hình lưu niệm tuyệt vời cùng bạn bè, người thân.
Xin chia sẻ 20 điểm đến nổi bật với sắc màu rực rỡ, khung cảnh lộng lẫy khiến bạn phơi phới yêu đời khi trải nghiệm du lịch ở đây.

 

1. Via Galuppi, Burano, Ý


Đảo Via Galuppi, Burano, Ý
Đảo Via Galuppi, Burano, Ý

Nhắc đến Venice là người ta nghĩ đến sự lãng mạn và khung cảnh tuyệt đẹp. Nhưng hòn đảo nhỏ Burano cũng là nơi tuyệt vời. Bạn có thể cảm nhận dấu ấn thời gian trên những nếp nhà sơn đầy màu sắc ở đây.
 

2. Rua Luis de Camões, Águeda, Bồ Đào Nha

 

Rua Luis de Camões
Rua Luis de Camões

Bồ Đào Nha nổi tiếng nóng bức vào mùa hè nên họ thường sử dụng ô. Lễ hội Umbrella Sky Project với sự tham gia của hàng trăm chiếc ô treo lơ lửng trên dây cáp tạo nên một vùng trời thật ấn tượng. Năm 2015, lễ hội được tổ chức vào tháng 7.
 

3. Rue Targui, Chefchaouen, Morocco


Thành phố Rue Targui
Thành phố Rue Targui

Thành phố xanh của Morocco, Rue Targui ấn tượng với những ngôi nhà sơn xanh, được cho là để chống muỗi. Nhưng thậm chí nếu không phải vậy, bạn cũng khó lòng cưỡng lại sức hút chụp vài bức hình selfie.
 

4. Khu phố Balat Istanbul


Khu phố Balat
Khu phố Balat

Là khu dân cư cổ của người Do thái, Balat mang nét phong cách của khu phố Do thái lâu đời. Nhưng những khu vực xung quanh đã thay đổi theo thời gian. Đi dạo trên những con phố nhỏ ngắm kiến trúc cổ, những tòa nhà sơn hồng vàng trang trí những mành rèm cửa sổ màu xanh tạo nên một dãy phố đầy màu sắc in trên nền trời.
 

5. Thành phố Rio de Janeiro


Thành phố Rio de Janeiro
Thành phố Rio de Janeiro

Thành phố Rio xinh đẹp với những khu dân cứ sơn màu nổi bật pha trộn nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Rio cũng là nơi tổ chức nhiều lễ hội lớn mang tầm quốc tế.
 

6. Vernazza, Ý


Vernazza, Ý
Vernazza, Ý

Chụp những bức hình ở Vernazza trông đẹp như một tấm bưu thiếp. Khung cảnh bờ biển đầy màu sắc hồng, vàng chanh tô điểm những chấm màu xanh nước biển và những thị trấn cảng đẹp như tran vẽ của Cinque Terre.
 

7. Jodhpur, Ấn Độ


Jodhpur, Ấn Độ
Jodhpur, Ấn Độ

Cách đây đã lâu, những gia đình Brahmin sơn xanh hết những ngôi nhà của họ, theo quan niệm của người Ấn Độ, màu xanh là màu của hoàng gia. Nhưng nhanh chóng, mọi người khác cũng bắt chước theo kết quả là tạo nên thành phố màu xanh hoàng gia.
 

8. St. John’s, Newfoundland


St. John’s, Newfoundland
St. John’s, Newfoundland

Dãy nhà đầy màu sắc này còn được gọi là hàng Jellybean. Trở lại ngày trước, những chủ tàu biển muốn đánh dấu ngôi nhà của họ giống màu sắc những viên kẹo khác biệt để dễ dàng nhận ra từ xa trên biển.


9. Khu phố cổ San Juan, Puerto Rico


San Juan, Puerto Rico
San Juan, Puerto Rico

Bạn không thể tim được những ngôi nhà có kiến trúc, trang trí đồng đều thành hàng lặp đi lặp lại được như vậy. Hàng cọ xanh rì rào trong gió càng tô điểm thêm cho khu phố kiến trúc Châu Âu cổ xinh đẹp ở vùng biển Caribê này. Nơi đây cũng có nhiều nhà hàng, cuộc sống đêm thú vị.
 

10. Thành phố La Boca, Buenos Aires


Thành phố La Boca
Thành phố La Boca

Những mảng màu sắc tạo nên kiến trúc phố thị đặc biệt cho La Boca. Những ngôi nhà ở đây xây dựng bằng vật liệu kim loại thừa ở xưởng đóng tàu gần đó như sơn thừa mà tạo ra kiến trúc nhà xinh đẹp và ấn tượng.
 

Du lịch Việt Nam

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.