Những điểm đến bạn nên check in khi đến Đài Loan

Đài Loan (Trung Quốc) là một điểm đến mới nổi trong thời gian gần đây. Và nếu bạn đến với miền đất này nhớ check in tại những điểm sau nhé!

Du lịch Đài Loan giờ khá dễ dàng với mọi người. Bạn có thể đi tự túc đến Đài Loan trong hành trình đến các thành phố như Cao Hùng, Nam Đầu, Đài Trung, Đài Bắc… Tuy nhiên những nơi check in siêu chất nào bạn không nên bỏ qua?!

Nhật Nguyệt Đàm: Được cho là tựa như chốn bồng lai tiên cảnh, nơi đây là nơi thường lui tới của các bậc đế vương, họ thường đến thưởng ngoại cảnh thiên nhiên nơi đây vào các dịp cuối tuần. Bạn có thể lên thuyền, thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên có một không hai này.

Nhật Nguyệt Đàm@TransViet

Nhật Nguyệt Đàm. Ảnh:TransViet

Huyền Quang Tự: Ở đây, bạn sẽ đi tham quan chùa Huyền Quang Tự, nơi thờ xá lợi của Đường Tam Tạng, một nhân vật nổi tiếng trong bội phim Tây Du Ký. Viên xá lợi của Đường Tam Tạng là một báu vật được chuyển đến từ Trung Quốc.

Miếu Văn Võ: tọa lạc bên bờ của hồ Nhật Nguyệt, đây là ngôi miếu nổi tiếng linh thiêng, không chỉ người dân Đài Loan đến đây mà còn thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu đời sống, văn hóa lâu đời của người dân tộc Thao, họ sắn bắn, hái lượm, canh tác trên dãy núi A Lý Sơn, tìm hiểu cách khai thác nấm linh chi của người Thao.

Đầm Liên Trì: có tên gọi khác là Liên Hoa Trì, đầm sen rộng lớn được cho là thắng cảnh nổi tiếng vào triệu đại nhà Thanh, nơi đây cũng là nơi buôn bán sầm uất nhất lúc bấy giờ. Khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng Tháp Long Hổ (Tháp Rồng và tháp Hổ), leo lên đỉnh tháp và ngắm toàn cảnh đầm liên trì, tháp có chiều cao 7 tầng, với lối kiến trúc độc đáo và bắt mắt.

Khi tham quan bạn sẽ được hướng dẫn đi vào bên trái của tháp rồng, và ra bên tay phải của tháp hổ, điều này sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Xuân Thu Các: cách Đầm Liên Trì không xa, nơi thờ quan công. chiêm ngưỡng hai công trình nổi tiếng là Đài Xuân Thu và bức tượng Phật Bà Quan Âm.

Nhật Lâm

http://vnmedia.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.