Mê mẩn với vẻ đẹp khó tin của Trương Gia Giới- Phượng Hoàng Cổ trấn

Bạn đã bao giờ đến một vùng đất mà bạn tưởng lạc vào chốn thần tiên? Nếu bạn đến nơi này, chắc chắn bạn sẽ tin rằng thần tiên là có thật!

Miền đất tưởng như chốn thần tiên này là Phượng Hoàng cổ trấn và Trương Gia Giới của Trung Quốc. Đây là hai điểm đến đang gợi sự thích thú với nhiều người bởi cảnh quan đẹp, ẩm thực phong phú.

Khi bạn đi du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn - Trương Gia Giới bạn sẽ có những khoảng thời gian khó quên với cảnh sắc nơi đây.

@ivivu

@travel plus

@PYS travel

@dulichtrungquoc

Phượng Hoàng Cổ trấn trong mờ mờ sương sớm. @vinsmart travel

Ở Phượng Hoàng Cổ trấn, giá thuê 1 bộ trang phục này chỉ 10NDT (tương đương 35.000VNĐ) và bạn có thể thoải mái ghi lại những khoảnh khắc vô cùng độc đáo.

Những cô gái cũng có thể lựa chọn cho mình 1 vòng hoa đội đầu rực rỡ như thế này với mức giá là 3NDT- 5NDT-15.000 đồng và sống ảo với Phượng Hoàng Cổ trấn.

Bạn sẽ đến tham quan những cảnh đẹp say đắm lòng người tại Trương Gia Giới như Điểm Tương Đài, Thiên Thư Bảo Hạp… Đặc biệt du khách sẽ không khỏi trầm trồ khi chiêm ngưỡng Đại Hiệp Cốc – Kim Tiên Khê vốn được mệnh danh là phố tình nhân đẹp nhất Trung Quốc cùng những cảnh ven đường lãng mạn.

Phượng Hoàng Cổ Trấn với vẻ đẹp mê hồn là điểm đến tiếp theo trong tour du lịch này.

Du khách sẽ vô cùng thích thú khi theo tour du lịch tìm hiểu cuộc sống của người dân ở trấn Phượng Hoàng tại các ngôi nhà cổ, và xưởng sản xuất loại Rượu Tựu Quỷ nổi tiếng.

Về đêm, Phượng Hoàng Cổ Trấn bên dòng Đà Giang mang một vẻ đẹp lung linh huyền ảo khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng.

Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn với vẻ đẹp say đắm lòng người thực sự là một điểm đến lý tưởng. Đừng chần chừ, xách va li và lên đường đến với miền đất Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn để trải nghiệm những điều thú vị.

An Khanh

VnMedia

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.