Loạt trải nghiệm độc lạ ở Tokyo khiến ai cũng thích thú

Đến Tokyo, chắc chắn bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ qua loạt trải nghiệm độc lạ, khó quên trong đời dưới đây.

Khiêu vũ với quái vật kawaii

Tại cửa hàng quái vật Kawaii Monster gần phố Takeshita, bạn sẽ bắt gặp những con quái vật kawaii với những câu chuyện, truyền thuyết rất riêng. Hãy chọn chỗ ngồi thích hợp trong 4 phòng theo những chủ đề độc đáo và thưởng thức những ly cocktail, mì ống, bánh ngot vô cùng thơm ngon và lạ mắt.

Loạt trải nghiệm độc lạ ở Tokyo khiến ai cũng thích thú

Ghé qua quán cà phê động vật

Tokyo nổi tiếng với những quán cà phê động vật, nơi mọi người có thể tận hưởng thời gian thảnh thơi bên những loài vật nuôi đáng yêu và ngoan hiền. Bạn có thể ngắm nghía những loài bò sát hay chăm sóc những con mèo, con thỏ đáng yêu. Chó và mèo là 2 loài vật được nuôi phổ biến nhất trong những quán cà phê động vật ở Tokyo.  

Ghé thăm quán cà phê hầu gái

Quán cà phê hầu gái là 1 chuỗi quán cà phê ở Akihabara, trung tâm văn hóa manga và anime của Tokyo. Đi bộ dọc theo đường phố Akihabara, bạn sẽ bắt gặp những cô gái mặc đồng phục tươi cười chỉ đường cho bạn. Quán cà phê hầu gái sẽ là nơi tuyệt vời để bạn trò chuyện, chụp ảnh với các cô hầu gái xinh như trong manga vậy.   

Loạt trải nghiệm độc lạ ở Tokyo khiến ai cũng thích thú

Ngủ trong khách sạn con nhộng

Khách sạn con nhộng là kiểu khách sạn đã tồn tại nhiều thập kỷ tại Nhật Bản. Đây là loại khách sạn đơn giản chỉ có 1 chiếc giường và có hình dạng giống như một con nhộng. Có rất nhiều loại khách sạn con nhộng được thiết kế theo hơi hướng cổ điển hay sang trọng đủ để bạn lựa chọn.  

Ăn tối với robot

Nhà hàng Robot Shinjuku chính là nơi bạn có thể ăn tối với những chú robot thông minh và thú vị. Trong khi ăn tối, các chú robot sẽ trình diễn các kỹ năng thông minh khiến bạn bất ngờ. Ngoài ra, một trong số những khách hàng may mắn sẽ được các chú robot tặng quà lưu niệm.

Loạt trải nghiệm độc lạ ở Tokyo khiến ai cũng thích thú

Chơi Pachinko

Pachinko là một trò chơi cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản, vì vậy không khó để tìm một phòng chơi pachinko để thử vận ​​may của bạn. Trò chơi với âm nhạc và tiếng ồn lớn chắc chắn sẽ thu hút bất cứ du khách nào. Trò chơi được thiết lập giống như một cỗ máy đánh bạc. Người chơi sẽ quăng những quả bóng thép nhỏ vào máy và cầu mong quả bóng sẽ rơi vào ô trúng thưởng.

Loạt trải nghiệm độc lạ ở Tokyo khiến ai cũng thích thú

Quỳnh Trang-Theo Theculturetrip

http://emdep.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.