Khu DL Nhà Mát Bạc Liêu: Nhiều dịch vụ vui chơi hấp dẫn dịp Tết

Để kịp phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân tại địa phương và du khách ngoài tỉnh, Khu Du lịch Nhà Mát Bạc Liêu đang khẩn trương tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn dịp Tết.

Tọa lạc tại phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu và được đầu tư gần 2500 tỷ đồng, với diện tích hơn 21 ha nằm ven bờ biển, Khu Du lịch Nhà Mát được xem là điểm nhấn du lịch lý tưởng hấp dẫn bậc nhất hiện nay của Bạc Liêu.

Một địa điểm tham quan trong Khu Du lịch Nhà Mát Bạc Liêu.

Điểm nổi bật trong khu vui chơi giải trí này là bãi tắm nhân tạo, các trò chơi cảm giác mạnh, khu ẩm thực với hàng trăm món ăn truyền thống Nam bộ và các món ăn đặc sản biển.

Sau khi đưa vào hoạt động các trò chơi tàu lượn, vòng quay mặt trời thì trong không khí tưng bừng đón năm mới, Khu Du lịch Nhà Mát Bạc Liêu cũng cất tiếng chào Xuân Mậu Tuất 2018 với nhiều dịch vụ và chương trình mới.

 

Tổng Biên tập Báo KD&PL Lưu Vinh (ngoài cùng bên phải) cùng cán bộ, phóng viên trong chuyến tham quan khu Du lịch Nhà Mát Bạc Liêu.

Ông Ngô Xuân Pha, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ô tô Bảo Toàn cho biết, tổng diện tích của tổ hợp các dịch vụ vui chơi giải trí sắp khai trương này là 14.000 m2, với các dịch vụ như dịch vụ câu cá sấu, tham quan vườn thú, vườn chim, động huyền bí. Đặc biệt với các loài thú quý như gấu, trăn, đà điểu, sếu đầu bạc, giang sen... chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm sảng khoái và thú vị cho du khách trong dịp tết Nguyên đán này.

Minh Luân - Hồng Ân

http://giadinhvaphapluat.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.