Khám phá các thành phố xinh đẹp diễn ra World Cup 2018 ở Nga P1

Du lịch Nga vào mùa hè này, du khách không chỉ có cơ hội đón xem ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, mà còn được khám phá các thành phố xinh đẹp – nơi diễn ra các trận đấu World Cup 2018 ở Nga. 
World Cup 2018 ở Nga đều là những thành phố hấp dẫn, xinh đẹp nhất đất nước. Nơi du khách có thể thỏa mãn mọi giác quan trong suốt thời gian đón xem những trận cầu kinh điển nhất thế giới trong năm.

 

Kaliningrad 

Thành phố giàu có về văn hoá với một số viện bảo tàng và nhà hát. Sự hấp dẫn của nó kéo dài đến những người yêu thiên nhiên, vì khu vực có rất nhiều bãi biển nguyên sơ và những khu rừng hoang sơ.
Kalingingrad - nơi sẽ diễn ra các trận đấu  World Cup 2018 ở Nga 
Vị trí của nó ngay phía nam Lithuania trên một cửa biển Baltic dẫn đến khí hậu ôn hòa, vào tháng 6 và tháng 7 thuận tiện để người hâm mộ đến xem World Cup 2018 ở Nga tham quan và vui chơi.
 Sân vậng động Kaliningrad 
Những người hâm mộ bóng đá Kaliningrad sẽ được xem trận thi đấu ở một địa điểm hoàn toàn mới, sân vận động Kaliningrad. Thiết kế của sân vận động mới dựa trên sân vận động Allianz Arena ở Munich, nơi tổ chức một số trận đấu của World Cup năm 2006. 
 

Kazan 

Kazan - thành phố diễn ra World Cup 2018 ở Nga
Kazan là một thành phố sôi động với tiêu chuẩn sống cao nhất ở Nga. Đây là một trong những thành phố hấp dẫn nhất trên lịch trình World Cup 2018 ở Nga. Nơi đây nhiều điều để xem từ các tòa nhà lịch sử, đến opera hoặc ballet, các nhà hàng hợp thời trang và các cửa hàng. 
 Kazan - Arena 
Kazan Arena là một địa điểm vui chơi giải trí hiện đại, hoàn chỉnh với văn phòng, không gian sự kiện của công ty, nhiều lựa chọn ăn uống, mua sắm và khu vực tập thể dục; không có gì ngạc nhiên khi nó còn được gọi là "thành phố trong thành phố". Khu vực thi đâu độc đáo khoảng 45.000 và dễ dàng nhận ra do màn hình HD khổng lồ trang trí phía trước tòa nhà.
 

Moscow 

Mosscow - nơi diễn ra các trận đấu World Cup 2018 ở Nga 
Moscow là thành phố lớn nhất ở Nga, nơi thu hút hơn 4 triệu du khách mỗi năm. Đối với hầu hết khách du lịch, quảng trường Đỏ là điểm dừng chân đầu tiên ở Moscow nhưng có rất nhiều điều để xem trong thành phố toàn cầu này. Khi nói đến Moscow ta thường nghĩ đến hình ảnh của băng và tuyết, mùa hè ấm áp nhưng không quá nóng, hoàn hảo cho tham quan hoặc tham gia một trận đấu.
 Otkritie Arena 
Moscow là thành phố duy nhất tại World Cup 2018 ở Nga có 2 sân vận động thi đấu, gồm: Sân vận động Spartak (còn gọi là Otkritie Arena) và sân vận động Luzhniki là sân vận động lâu đời nhất và lớn nhất trong giải đấu và sẽ tổ chức trận đấu khai mạc, một trận bán kết và trận chung kết World Cup vào ngày 15 tháng 7. 
sân vận động Luzhniki  
 

Nizhny Novgorod 

Nizhny Novgorod (hoặc thường là Nizhny) là thành phố lớn thứ năm của Nga và là thủ đô văn hoá của đất nước này. Nizhny nằm ở hợp lưu sông Volga và sông Oka.
Thành phố Nizhny Novgorod - nơi diễn ra World Cup 2018 ở Nga
Có hơn 600 di tích lịch sử, kiến trúc, và văn hoá để khám phá, điểm nổi bật là Kremlin của thành phố. Pháo đài ấn tượng 500 năm tuổi nhìn ra sông Volga được bao quanh bởi một bức tường dài 2 cây số ấn tượng.
 Sân vận động Nizhny 
Giống như nhiều sân vận động World Cup 2018 ở Nga, sân vận động Nizhny Novgorod là sân vận động hoàn toàn mới của Nizhny tọa lạc ở một trong những địa điểm tốt nhất trong thành phố, nhìn ra Nhà thờ Alexander Nevsky, nơi sông Volga và sông Oka gặp nhau.
 

Rostov 

Thành phố Rostov - nơi diễn ra World Cup 2018 ở Nga 
Thành phố hiện đại thực sự là một nơi vui vẻ và độc đáo để thăm; đi dạo dọc theo bờ sông; dành cả buổi chiều để mua bất cứ thứ gì và tất cả mọi thứ tại Central Rinok (Bazaar), hoặc tham gia biểu diễn tại Rostov State Opera and Ballet.
 Rostov Arena 
Rostov Arena nằm bên bờ trái sông Sông và dự kiến sẽ là sự khởi đầu của sự phát triển ở bên bờ sông. Sân vận động này sẽ là sân chủ nhà của Câu lạc bộ Bóng đá Rostov của Premier League.
 

Saint Petersburg 

Saint Petersburg - nơi diễn ra World Cup 2018 ở Nga 
Saint Petersburg là một thành phố cảng đẹp như tranh vẽ trên biển Baltic. Thành phố này nổi tiếng là một điểm đến hấp dẫn với một nghệ thuật và âm nhạc phát triển. Bảo tàng Hermitage và Tòa nhà Mùa Đông, nơi chứa hơn 3 triệu tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới. 
Sân vận động Saint Perterburg 
Ngoài ra, thành phố hiện đại này có 342 cây cầu nằm trên những con sông và kênh rạch, đẹp như Venice, Italya. Trong khi, sân vận động Saint Petersburg - nơi sẽ diễn ra các trận đấu World Cup 2018 ở Nga có cấu trúc hình con tàu vũ trụ. Đặc biệt, sân như robot có thể co cụm được.
Theo Báo du lịch

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.