Hot 1000 độ các địa điểm check-in "đậm chất 1970" ở Đà Lạt lên hình đẹp như phim "Tháng năm rực rỡ"

Được quay ở Đà Lạt, bộ phim remake "Tháng năm rực rỡ" đang "làm mưa làm gió" các rạp chiếu phim. Nếu trót là "fan" của "Tháng năm rực rỡ", bạn phải check-in ngay các địa điểm đậm chất thập niên 1970 ở  "điểm đến quốc dân" ngay thôi nào! 

Tháng Năm Rực Rỡ - bộ phim remake của làng điện ảnh Việt không chỉ "phá đảo" các rạp chiếu phim mà còn làm các địa điểm của Đà Lạt "hót hòn họt" hơn. Những địa danh đặc trưng của Đà Lạt đều được "tái hiện" một cách thành công trong phim: từ nơi cổ kính, xưa cũ như ga tàu, con dốc, trường học,... tới những nơi lãng mạn như rừng thông, cầu chữ Y, hồ nước,...

Dốc Nhà Bò tọa lạc ở Đào Duy Từ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. “Dốc Nhà Bò” để lên trục đường nằm trên khu C5 kế Dinh III, nơi ở của Vị Hoàng đế cuối cùng của nền phong kiến Việt Nam – Bảo Đại. 

Những khu hồ tĩnh lặng và bí ẩn cũng là một trong những đặc điểm của Đà Lạt. Đi Đà Lạt nhất định phải ghé chụp ảnh tại những khu hồ đẹp như tranh này bạn nhé! Một trong những khu hồ đó "Khu vườn bí mật” – Secret Garden nằm gần hồ Tuyền Lâm đó bạn!

Khu nhà ga cũ Trại Mát có lẽ là một trong những cảnh quay ấn tượng nhất phim khi đã tái hiện được một khu chợ sát ga tàu đầy xưa cũ và hoài niệm. 

Trường trung học Cam Ly đã được lựa chọn để quay cảnh thời đi học của nhóm Ngựa Hoang, và có lẽ chỉ trong thời gian ngắn tới, ngôi trường này sẽ trở thành địa điểm check-in mới của giới trẻ khi đến Đà Lạt đấy!

Cầu chữ Y luôn là một địa điểm nổi tiếng và lúc nào cũng đông người chụp ảnh mỗi cuối tuần. Khu hồ nằm giữa thành phố yên ả như chính cái không khí của Đà Lạt vậy.

Ảnh @Quy SG

​​​​​

Bạn còn chần chừ gì nữa mà check-in liền tay các địa điểm hay ho trên ở Đà Lạt để có ngay một album "Tháng năm rực rỡ"? 

Nguồn: FB Tháng năm rực rỡ movie

http://we25.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.