Hóa thành nàng Bạch Tuyết giữa "Ngôi làng 7 chú lùn" đang "gây sốt" ở Đà Lạt

Ngay trong thung lũng đẹp bậc nhất của xã Lát, huyện Lạc Dương, Đà Lạt có một "ngôi làng 7 chú lùn" với khung cảnh như trong một câu truyện cổ tích Châu Âu. Bạn có muốn hóa thành nàng Bạch Tuyết trong ngôi làng cổ tích ấy không? 

Cách trung tâm Đà Lạt 17km, nằm trong thung lũng đẹp nhất thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, khu nghỉ dưỡng Green Bee được ví như "ngôi làng 7 chú lùng" đẹp như trong câu chuyện cổ tích. Khung cảnh ở Green Bee xinh đẹp, mộng mơ với suối chảy, thông reo, sương mai lãng đãng và mây vờn quanh năm trên các tán thông, với những nhà gốc cây nhỏ xinh nơi công chúa Bạch Tuyết tận hưởng giấc ngủ say nồng. 

Từ trung tâm Đà Lạt bạn hỏi đường đi đến Thung Lũng Vàng, tiếp tục chạy thẳng đến 1 ngã ba có bảng chỉ dẫn đường vào làng Cù Lần và đường vào Đạ Nghịt thì bạn đi theo đường vào Đạ Nghịt. Tiếp tục chạy thằng khoảng 4km nữa bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn của Green Bee (hoặc bảng Ma rừng Lữ quán) bạn quẹo phải xuống đường đi vào Green Bee (hoặc Ma rừng Lữ quán), đi tiếp 1km nữa là bạn đã tới được Green Bee rồi đó.

Green Bee có dạng phòng cho thuê đó là Nhà biệt lập (hình gốc cây) và Nhà tập thể. Nhà biệt lập có thể chứa 4-6 người giá trong tuần 400k/1 đêm và 500k cuối tuần cho 4 người thêm 1 người phụ thu thêm 70k. Nhà tập thể giường tầng sạch sẽ và kín đáo giường 1m2 giá 80k trong tuần vào 120k cuối tuần /người/đêm.

Green Bee cho bạn những background "sống ảo" như cổng Green Bee, hồ tịnh thủy, cầu măng cụt, vườn địa đàng, nhà gốc cây, vườn nai, gác vọng nguyệt, suối tình, cầu treo dây văng, Quỷ môn quán,... Đừng quên "sống ảo" cháy máy ở "Ngôi làng 7 chú lùn" này nhé! 

Nguồn: FB Green Bee Bungalow

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.