Hóa ra "thiên đường hoa" dưới mặt đất là có thật ở Tiền Giang

Nằm cách trung tâm TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang khoảng 10 km, vườn hoa Mãn Đình Hồng (ấp Phước Thuận, xã Phước Thạnh) là điểm đến lý tưởng cho du khách nếu có dịp về với vùng đất này.

Không cần phải vượt những cung đường xa xôi để đến Đà Lạt, tại đây, với giá vé vào cổng chỉ 30.000 đồng, du khách sẽ được đắm mình giữa thiên nhiên tươi mát như đang ở thành phố ngàn hoa.

Với diện tích 1,2 ha, vườn được trồng nhiều loại hoa như: bách nhật, hoa cải, hoa hướng dương, cúc, hồng, sen… Đặc biệt, lối vào vườn hoa được trồng một giàn bầu hồ lô xanh mướt rất lạ mắt, tạo không gian tươi mát và vô cùng thoải mái cho du khách.

hóa ra "thien duòng hoa" duói mạt dát là có thạt ỏ tièn giang hinh anh 1

Các cặp đôi chọn vườn hoa để lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm.

hóa ra "thien duòng hoa" duói mạt dát là có thạt ỏ tièn giang hinh anh 2

Ao sen được bày trí đậm chất Nam Bộ làm du khách thích thú.

hóa ra "thien duòng hoa" duói mạt dát là có thạt ỏ tièn giang hinh anh 3

Cánh đồng hoa hướng dương rực vàng trong nắng.

hóa ra "thien duòng hoa" duói mạt dát là có thạt ỏ tièn giang hinh anh 4

Rất nhiều các loại hoa thành luống rất đẹp mắt.

Mỗi năm vườn hoa chỉ mở cửa 2 lần đúng vào dịp Tết Nguyên đán và lễ 30/4. Những luống hoa được trồng xen kẽ đua nhau khoe sắc tạo thành những dãy màu vô cùng rực rỡ và đẹp mắt. Mỗi lần mở cửa, vườn hoa thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, chụp hình. Đặc biệt, các cặp đôi cũng chọn nơi này chụp ảnh cưới, ghi lại kỷ niệm quan trọng đời mình.

Hiện tại, vườn hoa có thêm một số dịch vụ như cho thuê áo dài, kết vòng hoa để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của du khách. Ngoài ra, vườn hoa còn có 1 ao sen. Từ mé bờ, khách có thể đi trên cầu ra giữa ao để tận tay chạm vào những cánh sen hồng rực rỡ.

Vườn hoa Mãn Đình Hồng với cảnh sắc thiên nhiên tươi mát và lãng mạn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thật vui tươi bên bạn bè và người thân, nhất là dịp lễ 30/4 sắp tới./.

Theo Kim chi (Báo Cà Mau)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.