Hàn Quốc tổ chức lễ hội mua sắm dành cho du khách nước ngoài

Lễ hội mua sắm dành cho du khách nước ngoài Korea Grand Sale 2018 của Hàn Quốc sẽ được tổ chức từ ngày 18/1 đến ngày 28/2/2018.

Theo Ủy ban Tham quan Hàn Quốc, Hàn Quốc sẽ bắt đầu lễ hội mua sắm dành cho du khách nước ngoài Korea Grand Sale 2018 vào ngày 18/1 nhằm gia tăng lợi nhuận nhân dịp Thế vận hội mùa Đông 2018, diễn ra tại thành phố PyeongChang vào tháng 2 tới.

Lễ hội Korea Grand Sale 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18/1 đến ngày 28/2/2018 trên toàn đất nước Hàn Quốc với sự tham gia của 52.000 cửa hàng thuộc 700 doanh nghiệp, mang tới nhiều trải nghiệm và các sự kiện giải trí phong phú với chủ đề thể thao mùa đông, cuộc sống về đêm, văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc đến du khách.

Hàn Quốc tổ chức lễ hội mua sắm dành cho du khách nước ngoài

Nhiều hoạt động văn hóa giải trí được tổ chức trong thời gian diễn ra Korea Grand Sale.

Korea Grand Sale 2018 là dịp các doanh nghiệp đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho khách du lịch quốc tế trên tất cả các lĩnh vực. Trong thời gian diễn ra lễ hội, hãng hàng không lớn thứ hai Hàn Quốc là Asiana Airlines sẽ giảm giá tới 60% cho các tuyến bay đến Hàn Quốc với điểm khởi hành từ Trung Quốc, Đông Nam Á và châu Âu. Ngoài ra, hai hãng hàng không khác là Jeju Air và Air Seoul cũng mở rộng khuyến mãi giảm giá vé hàng không lên tới 95% và 92% đối với cả những chuyến bay quốc tế đến Hàn Quốc. Đặc biệt, Jeju Air sẽ tặng thẻ giao thông in hình ảnh DBSK – nhóm nhạc hallyu nổi tiếng ở Hàn Quốc cho những khách hàng may mắn khi mua vé máy bay.

Korea Smart Card cũng chạy chương trình giảm 3.000KRW ở Mpass, một tuyến vận hành giao thông công cộng dành riêng cho người nước ngoài. Bảo tàng Grevin Seoul, bảo tàng Trickeye, bảo tàng Alive dành cho du khách ưu đãi tối đa giảm 20% giá vé vào cửa.

Trong khi đó, Lotte Hotel, chuỗi khách sạn thuộc sở hữu của tập đoàn bán lẻ Lotte, đang dự định cung cấp phiếu mua hàng trị giá 40.000KRW (850.000VND) sử dụng tại các cửa hàng miễn thuế của Lotte cho các du khách nước ngoài đặt phòng cho hai đêm nghỉ qua trang web của Lotte. Trung tâm miễn thuế Lotte Duty Free Shop, Doota Duty Free Shop cũng có tặng quà và coupon giảm giá cho du khách quốc tế. Du khách có thể truy cập trang web www.koreagrandsale.co.kr/en để biết thêm thông tin chi tiết.

Korea Grand Sale được tổ chức vào mùa Đông hàng năm, bắt đầu từ năm 2011 và dần trở thành một lễ hội du lịch mua sắm tiêu biểu, kết hợp mua sắm với du lịch và các sự kiện Hallyu để thu hút thêm nhiều du khách quốc tế đến với Hàn Quốc vào mùa thấp điểm.

Theo wanderlusttips

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.