Dùng internet khi đi nước ngoài như ở nhà, bạn đã biết chưa? P1

Tại sao khi du lịch nước ngoài phải tắt điện thoại? Đi du lịch mà không thể gọi điện, lướt web, chụp ảnh check-in thì còn gì là thú vị. Bạn hãy đăng ký ngay dịch vụ chuyển vùng quốc tế để tha hồ sử dụng điện thoại bất kể tại đâu khi du lịch ra nước ngoài nhé. 
Dùng internet khi đi nước ngoài hiện đang là mối quan tâm của rất nhiều tín đồ mê khám phá. Đến những vùng đất mới, tham quan, thưởng thức ẩm thực, tìm hiểu về nền văn hóa và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng để cảm nhận sự khác biệt với đất nước mình sinh sống sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 
Tuy nhiên, việc mất kết nối điện thoại, không vào mạng được khi di chuyển sang một quốc gia khác đang khiến nhiều tín đồ du lịch bế tắc. Hãy cùng khám phá cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế để sử dụng internet khi đi nước ngoài ngay dưới đây để an tâm lướt web tẹt ga, check in thoải mái mà không bị ám ảnh về chi phí nữa nhé. 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế để dùng internet khi đi nước ngoài
Hiện nay thay vì phải tắt điện thoại hay mua sim tại nước sở tại để sử dụng thì các tín đồ du lịch có một giải pháp hiệu quả hơn nhiều đó chính là đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Khi đăng ký thành công bạn có thể dùng internet khi đi nước ngoài, gọi điện, nhắn tin như ở trong nước trên chính sim di động mà mình đang sử dụng. 

Đăng ký chuyển vùng quốc tế để thoải mái vào mạng, gọi thoại khi du lịch nước ngoài
Đăng ký chuyển vùng quốc tế để thoải mái vào mạng, gọi thoại khi du lịch nước ngoài
Bạn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của các mạng di động ở Việt Nam qua tin nhắn cực kỳ đơn giản, tuy nhiên mỗi nhà mạng sẽ có cú pháp đăng ký riêng nên tùy nhà mạng đang dùng mà bạn hãy sử dụng cú pháp tương ứng. 
 

Cách đăng ký CVQT mạng Mobifone 

Bạn soạn tin DK CVQT gửi 999 nếu chỉ muốn chuyển vùng gọi thoại, nhắn tin. Nếu muốn chuyển vùng cả gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng bạn hãy soạn tin nhắn DK CVQT ALL gửi 999. 

Chuyển vùng quốc tế Mobifone cực kỳ đơn giản
Chuyển vùng quốc tế Mobifone cực kỳ đơn giản

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí tối đa khi muốn truy cập mạng ở nước ngoài bạn nên đăng ký gói cước data chuyển vùng quốc tế Roam Like Home của nhà mạng này. 
 

Mã gói

Cách đăng ký

Cước đăng ký

Ưu đãi data truy cập mạng

Hạn sử dụng

RH

DKV RH gửi 9084

100.000

200 MB

07 ngày
(Từ thời điểm đăng ký thành công (ngày n) đến 23:59:59 (giờ Việt Nam) ngày n+6)

 
 
Lành Trần
Theo Báo Du Lịch

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.