Dừng chân ở Bãi Đá Nhảy, khám phá một bãi biển kỳ lạ nhất Việt Nam

Cùng đám bạn nạp thêm một chút vitamin sea, một chút tình thân mến thương tại bãi biển đẹp nhất nhì Quảng Bình hè này.

Có thể bạn đã quá quen thuộc với động Phong Nha - Kẻ Bàng hay hang Sơn Đoòng khi nghe nhắc tới Quảng Bình nhưng lại chưa được biết đến một bãi biển ở đây đầy lạ kì như chính cái tên của nó - “Đá Nhảy”.

@zompham
@zompham

@junpicturess
@junpicturess

Nằm cách Đồng Hới khoảng 25km về phía Bắc, ngay dưới chân đèo Lý Hòa, Bãi Đá Nhảy là một trong hai bãi biển đẹp nhất Quảng Bình với những khối núi đá lớn nhỏ, hình dạng phong phú có tuổi đời ngàn năm bị bào mòn sừng sững nổi trên mặt biển. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây theo hướng dẫn trên bản đồ, đi và về trong ngày bởi vì nơi đây vẫn còn rất hoang sơ và chưa được khai thác nhiều về du lịch đâu nhé.

@raincomings
@raincomings

@halinh.bae
@halinh.bae

@k.o.l.y.a.n.g.u.y.e.n
@k.o.l.y.a.n.g.u.y.e.n

@austin.xiv.xii
@austin.xiv.xii

Gọi là bãi Đá Nhảy vì nơi đây đâu đâu cũng có thể thấy những tảng đá từ to đến nhỏ trải dài khắp eo biển uốn lượn. Khung cảnh trùng điệp, hoang sơ kết hợp cùng với làn nước biển trong vắt mang đến cho người ta cái cảm giác sảng khoái vô cùng, như thể mình sẽ chinh phục được cả vũ trụ bao la vậy.

@haobbeoo
@haobbeoo

@yogi.mrichard
@yogi.mrichard

@hong.kibi
@hong.kibi

@nuocmatbuon_roitrenmaem
@nuocmatbuon_roitrenmaem

Du khách đến đây sẽ phải trầm trồ ngưỡng mộ về màu sắc đa dạng cũng như hình thú độc đáo của những khối núi đá hùng vĩ thay đổi theo dòng chảy lên xuống của thủy triều khi chiều về. Cái thú của các bạn trẻ khi đến đây, chính là chớp lấy những khoảng thời gian yên tĩnh, đi dạo bên bờ biển nghe kĩ tiếng sóng vỗ rì rào, hay tiếng sóng va đập vào đá rồi hít hà lấy hương thơm từ biển cả mang lại, ai cũng sẽ thấy lòng mình thanh thản, bình yên đến lạ.

@eoolee
@eoolee

@nicelipsdl
@nicelipsdl

@hanggcoiii
@hanggcoiii

@davidtran.h
@davidtran.h

Đôi khi cùng nhau ngắm hoàng hôn ở đây lại khiến cho người ta cảm thấy tình bạn được gắn kết, khăng khít hơn. Không biết vì lí do gì mà bãi biển này lại có tác động lớn đến thế, nhưng cứ thử một lần trong đời rủ đám bạn của mình tới đây và cảm nhận tình bạn đang ngày một "đi lên" xem sao nhé.

@tong_khank_lynk
@tong_khank_lynk

@linhrikwon
@linhrikwon

@ng.camtu
@ng.camtu

Nếu là một "tín đồ" thích chụp ảnh "sống ảo" thì đừng quên mình có hẹn với bãi Đá Nhảy hè này nhé, Việt Nam còn chưa đi hết thì vội gì mà phải đi du lịch nước ngoài cơ chứ. Đâu phải ai cũng biết đến địa điểm "sống ảo" kì vĩ này đâu, hãy là người đầu tiên trong đám bạn khám phá vẻ đẹp hoang sơ, hùng dũng mà cũng nên thơ do thiên nhiên mang lại nhé. Bãi Đá Nhảy đợi bạn đến khám phá hè này đấy !

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.