Đi mau vì thời điểm thích hợp nhất tới Macau đây rồi!

Dù Macau có thể tới thăm quanh năm nhưng thích hợp nhất chính là vào thời điểm này.

Macau có khí hậu cận nhiệt đới. Nơi này ẩm ướt và mưa nhiều trong những tháng hè nóng nực từ tháng 6 tới tháng 9. Từ tháng 10 trở đi thời tiết mát mẻ hơn.

Đi mau vì thời điểm thích hợp nhất tới Macau đây rồi!

Trong mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, thành phố này dễ bị bão tố, mặc dù không thường xuyên xảy ra. Về lượng mưa, tháng 4 và tháng 5 có xu hướng là những tháng ẩm ướt nhất.

Thời gian đẹp nhất để tới Macau là mùa xuân từ tháng 3 tới tháng 5. Nhiệt độ trung bình thời điểm này khoảng 20 độ C, mát mẻ và thích hợp để đi tham quan nhiều địa điểm khác nhau.

Đi mau vì thời điểm thích hợp nhất tới Macau đây rồi!
Tới tháng 3 sẽ được trải nghiệm cảm giác đón lễ Phục Sinh cùng người dân ở Macau

Tới Macau vào tháng 3, du khách có thể trải nghiệm lễ Phục Sinh với người bản địa. Bởi Macau từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha nên ngày lễ Phục Sinh được khá nhiều người quan tâm.

Trong tháng 4, du khách có thể được tham gia lễ hội Pak Tai - một trong những lễ hội lớn được tổ chức ở Macau. Lễ hội này tôn vinh Pak Tai - vị thần đạo đức của biển mà theo truyền thuyết đã chinh phục được Vua Quỷ đem lại bình yên cho loài người.

Đi mau vì thời điểm thích hợp nhất tới Macau đây rồi!
Từ tháng 3 tới tháng 5 du khách có thể tới Macau và tham gia nhiều lễ hội đặc sắc của vùng đất này

Có mặt ở Macau trong tháng 5, du khách sẽ biết đến lễ hội A-Ma. Trong lễ hội này, người dân địa phương viếng thăm ngôi đền cổ nhất Macau, Đền A-Ma để tỏ lòng tôn kính vị thần nổi tiếng nhất của thành phố: nữ thần Seafarers.

Moon - Theo Theculturetrip

http://emdep.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.