Đến Đan Mạch thì chơi ở đâu để chụp hình cho đẹp?

 

Du lịch Đan Mạch

Du lịch Đan Mạch

Nếu chưa một lần đặt chân tới Đan Mạch thì bạn hãy nhanh tay đặt vé mua tour Đan mạch, du lịch châu Âu nhé bởi đây là quốc gia xanh và hạnh phúc nhất thế giới, đồng thời cũng là thành phố sạch nhất thế giới với không khí trong lành của công viên, vườn hoa, cây cối. Kinh nghiệm du lịch Đan Mạch sẽ đưa bạn đến những nơi chơi ở đâu chụp hình cho đẹp để bạn tham khảo cho lịch trình du lịch sắp tới của mình.

Khám phá công viên Tivoli Gardens

Nếu có cơ hội du lịch Đan Mạch thì nhất định bạn phải tới công viên giải trí Tivoli Gardens, địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng nhất ở Đan Mạch thu hút được rất nhiều du khách đến ghé thăm, vui chơi, trải nghiệm. Du khách tới đây không chỉ được khám phá những công trình kiến trúc độc đáo, những roller coaster bằng gỗ to lớn, khổng lồ mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như đi tàu lượn hoặc thử sức với chiếc đu quay cao nhất thế giới tại công viên vô cùng xinh đẹp thú vị này, chụp hình cũng là hoạt động không thể thiếu với những ai thích sống ảo chút.

Địa chỉ: Vesterbrogade 3, 1630 København, Đan Mạch.

Công viên Tivoli Gardens

Công viên Tivoli Gardens

Legoland

Legoland là một trong những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở Đan Mạch cho bạn khám phá bởi đây là điểm đến yêu thích của nhiều người, nhất là đối với các bạn trẻ. Các bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn hàng triệu viên gạch Lego được xếp cạnh nhau tạo nên những chuyến tàu của công viên, cùng với đó là khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khiến bạn thích mê hồn mà thỏa sức cho ra những bức hình đẹp đậm chất châu Âu. Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều trải nghiệm thú vị khác đang chờ bạn khám phá đấy nhé.

Công viên Legoland Đan Mạch

Công viên Legoland Đan Mạch

Sở thú Copenhagen

Sở thú Copenhagen, địa điểm tham quan hấp dẫn, thú vị nhất ở Đan Mạch, nổi tiếng thế giới thu hút được rất nhiều du khách đến ghé thăm và chụp hình. Sở thú này nuôi dưỡng rất nhiều loài động vật quý hiếm, có nhiều loài còn đang có nguy cơ bị đe dọa như: Báo Amur, Okapi, xạ hương bò… Dưới kiến trúc độc đáo, nổi bật của sở thú do kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Norman Foster và các kiến trúc sư khác thiết kế bạn sẽ lại càng có thêm nhiều bức ảnh lưu niệm chất lừ. Đảm bảo sau chuyến đi tới sở thú Copenhagen bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm vui vẻ, đáng nhớ với cả đống hình để khoe nhé.

Sở thú Copenhagen

Sở thú Copenhagen

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Louisiana

Du lịch Đan Mạch mà không đến với bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Louisiana thì quả là một thiếu sót lớn bởi sự hấp dẫn của nó. Bảo tàng hiện là nơi trang trí, lưu trữ rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi tiếng. Đến đây, bạn còn được khám phá nhiều mặt hàng nghệ thuật từ thời tiền Columbo nữa nhé. Bảo tàng thực sự là điểm đến cho bạn khám phá được nhiều điều thú vị khi du lịch châu Âu Đan Mạch nhé!

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Louisiana

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Louisiana

dulichvietnam.com.vn

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.