Dân tình ngỡ ngàng trước CÔNG VIÊN KỲ QUAN THẾ GIỚI xuất hiện ở Đà Lạt

Lại thêm một lý do nữa để bạn phải làm một chuyến Đà Lạt ngay thôi. Cả một công viên tập hợp những kỳ quan của thế giới cho bạn chụp choẹt thả ga luôn. Từ nay không cần đi xa mà vẫn có thể check-in đẹp như đang ở nước ngoài luôn nha.

@_gianghi__

@trinhsunie

@trinhsunie

Công viên kỳ quan này nằm trong khu du lịch thung lũng tình yêu, tuy chỉ vừa mới xuất hiện nhưng đã thu hút nhiều tín đồ chụp ảnh đến đây tham quan.

@minhhoang.cr

@mymy.ttm

@trinhsunie

@_gianghi__

@_gianghi__

 

Để đến được đây, bạn đi theo đường Đinh Tiên Hoàng tới ngã 5 Đại học Đà Lạt, rồi rẻ theo hướng đường Phù Đổng Thiên Vương, bạn sẽ bắt gặp đường Mai Anh Đào, đi thêm khoảng 500m nữa là sẽ tới.

@nlmdung_2212

Đặt chân đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 30 kỳ quan thế giới được bày trí dọc theo những hàng thông xanh ngát. Bạn có thể bắt gặp tháp nghiêng Pisa – Ý, tòa tháp đồng hồ Big Ben – Anh, tòa tháp đôi ở Malaysia hay chú sư tử biển ở Singapore… Lạc vào đây bạn cứ tưởng như đang ở nước ngoài vậy đó. Đến đây chụp hình xong về nói đi du lịch chắc bạn bè cũng tin đó.

@_gianghi__

@_gianghi__

 

Chỉ với 100k tiền vé bào cổng là bạn có thể tham quan, chụp choẹt thả ga luôn. Vé đã bao gồm xe vận chuyển, pedalo trên hồ Đa Thiên luôn nha.

---------------------

THUNG LŨNG TÌNH YÊU

Địa chỉ: 3-5-7 Mai Anh Đào, phường 8, tp Đà Lạt

Review Foody: Tại đây

Monster

www.foody.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.