Đã mắt ngắm vườn dâu tây gây "sốt sình sịch" tại Đà Lạt

Vườn dâu công nghệ cao Thắng Thịnh siêu đẹp đang gây "sốt sình sịch" thu hút sự quan tâm của giới trẻ tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Tới vườn, khách không chỉ được ngắm những quả dâu to, ngọt, đẹp mà còn có thể ăn thử, mua về làm quà và sử dụng với giá rất hữu nghị.

​​​​​​Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15km, tọa lạc trên một ngọn đồi thuộc khu phố Đăng Lèn, huyện Lạc Dương, vườn dâu tây Thắng Thịnh đang là điểm du lịch được khách du lịch săn tìm. Vườn dâu được trồng giống nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Giống cây được nghiên cứu bởi Đại học California, được đánh giá là top 5 thế giới về chất lượng.

Cùng Danviet đến trải nghiệm tại vườn dâu tây được mệnh danh đẹp nhất Đà Lạt này.

da mat ngam vuon dau tay gay "sot sinh sich" tai da lat hinh anh 1

Đến vườn dâu, du khách có diện tích khoảng 1000m2 để tha hồ check in, "tự sướng", hái những quả dâu mọng đỏ, ngọt thanh theo ý thích và quan trọng nhất là được nếm những quả dâu sạch ngay tại vườn. Ảnh: Văn Long.

da mat ngam vuon dau tay gay "sot sinh sich" tai da lat hinh anh 2

Những giàn dâu như thế này đã đốn tim du khách, khiến mình như lạc vào một thế giới khác, bởi sự sắp xếp khoa học và cũng như chất lượng, vệ sinh của những giàn dâu trải dài khoảng 20m. Ảnh: Văn Long.

da mat ngam vuon dau tay gay "sot sinh sich" tai da lat hinh anh 3

Anh Lê Huy Thành (du khách Đồng Nai) và bạn gái cho biết: "Tôi đã lên Đà Lạt rất nhiều lần, đi nhiều vườn dâu tây, thế nhưng tôi rất bất ngờ khi đến vườn dâu này, vườn rất sạch sẽ, quả đẹp, thiết kế cũng hợp lý, tôi chắc rằng ai đến đây cũng phải quay lại bởi vườn quá đẹp". Ảnh: Văn Long.

da mat ngam vuon dau tay gay "sot sinh sich" tai da lat hinh anh 4

Những quả dâu chín mọng, đều và ngọt tại vườn dâu tây đang làm "mưa làm gió" tại Đà Lạt. Ảnh: Văn Long.

da mat ngam vuon dau tay gay "sot sinh sich" tai da lat hinh anh 5

Hàng ngày các công nhân ở đây sẽ hái dâu về để đóng gói chuyển đi các siêu thị và đối tác của công ty với sản lượng trên 500kg mỗi ngày. Ảnh: Văn Long.

da mat ngam vuon dau tay gay "sot sinh sich" tai da lat hinh anh 6

Công nhân hái dâu tại vườn hàng ngày với diện tích 1,2ha, ông Hải - Phó Giám đốc kỹ thuật của công ty hoa Thắng Thịnh cho biết, du khách đến tham quan vườn dâu có thể ăn thử tại vườn và mua với giá 350 ngàn/kg, dâu tây tại đây được sản xuất đạt tiêu chuẩn VietGAP do Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam ban hành. Ảnh: Văn Long.

da mat ngam vuon dau tay gay "sot sinh sich" tai da lat hinh anh 7

Nhìn những giá trồng dâu tây đều tăm tắp, quả chín đỏ như thế này, ai vào vườn dâu cũng phải thốt lên "trời ơi sao đẹp thế này!". Ảnh: Văn Long.

da mat ngam vuon dau tay gay "sot sinh sich" tai da lat hinh anh 8

Những quả dâu tây đẹp mắt đã đạt tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước và đặc biệt do chính tay du khách hái được đóng hộp để du khách ra về với thái độ ưng ý nhất. Ảnh: Văn Long.

Văn Long

(Dân Việt)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.