Con đường bích họa check in tuyệt đẹp thu hút giới trẻ tại Huế

Bạn đã từng mê mẩn với làng bích họa Tam Thanh – Quảng Nam, Làng Bích Họa Gành Yến, Lý Sơn – Quảng Ngãi, làng bích họa Đan Phượng – Hà Nội nhưng quá xa. Thì trong thời gian gần đây nhiều bạn trẻ đã khám phá ra bức tường bích họa mới toanh ngay tại Huế.

Được biết, bức tường này nằm trên tuyến đường tham quan lăng Vua Tự Đức - đồi Vọng Cảnh

Con đường bích họa nằm ở gần cuối đường Huyền Trân Công Chúa, thuộc phường Thủy Biều - TP. Huế

Để đến được đây, du khách thường đi theo đường Điện Biên Phủ rồi rẽ phải qua đường Lê Ngô Cát, cứ chạy đến cuối con đường thì rẽ trái. Sau đó, chạy tiếp khoảng vài trăm mét nhìn bên phải thấy kiệt 78 Huyền Trân Công Chúa rẽ xuống sẽ thấy bức tường dài gần 1km

Bằng nhiều phong cách khác nhau, 100 họa sĩ trẻ của Huế và các họa sĩ đến từ khắp nơi trong và ngoài nước đã làm cho hai bức tường thành của dự án Làng Việt đang bị bỏ dở trở nên sinh động với những sắc màu đẹp mắt.

Bức tường thú vị này hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn yêu thích sống ảo với những bức hình đáng yêu. Đông đảo bạn trẻ Huế thường đến địa điểm này vào lúc thời tiết mát mẻ và đông hơn hết là vào những ngày cuối tuần.

“Mình có đọc trên mạng về con đường bích họa này nên cùng các bạn tranh thủ ngày lễ để đến đây ngắm tranh và chụp ảnh làm kỷ niệm” một bạn trẻ cho biết.

Nội dung xuyên suốt trong những bức hình là khung cảnh cuộc sống của người dân, thiếu nhi vui đùa hay những con vật đáng yêu, những nhân vật hoạt hình được yêu thích hay những hình thù ngộ nghĩnh, gương mặt ngây thơ, trong sáng của trẻ thơ...

Tuyến đường bích họa này sẽ là điểm nhấn mới cho giới trẻ chụp ảnh tại Huế

 

 

Thiên Lâm - conglyxahoi.net.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.