Chợ container "gây sốt" tại Cần Thơ

Dự kiến, đầu tháng 5 năm 2018 phiên chợ container cuối tuần sẽ được tổ chức tại Khu biệt thự Cồn Khương, đường Trần Văn Giàu, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. Thời gian tổ chức cố định, đều đặn vào 3 ngày thứ 6, thứ, 7, chủ nhật hàng tuần.

Chợ container..

Hình thức chợ phiên container đã rất thành công ở nhiều nước, tuy nhiên ở Việt Nam còn khá mới mẻ và tại TP.Cần Thơ đây là phiên chợ container đầu tiên.

Nằm ở vị trí ven sông thoáng mát, chợ có quy mô rộng hơn 12.000 m2 , sức chứa lên tới 10.000 lượt khách/ngày.

Không gian chợ được xây dựng theo kiến trúc như chiếc container với hơn 200 gian hàng được bày bán bên trong những ki ốt container. So với nhiều chợ phiên khác, chợ container đảm bảo được sự cố định và tiện lợi. Các gian hàng sẽ có không gian riêng để trang trí và trưng bày theo phong cách, cá tính của từng người bán, từng mặt hàng khác nhau.

Điều đặc biệt lôi cuốn giới trẻ chính là không gian mua sắm khá ấn tượng. Những chiếc thùng container được trang trí đa sắc màu còn là bối cảnh ra đời của nhiều bộ ảnh nghệ thuật, sẽ là điểm check in của bạn trẻ khi đến với phiên chợ độc đáo này.

Chợ container gồm có các gian hàng mua sắm, gian hàng ẩm thực và khu vui chơi cho trẻ em. Nơi đây còn hội tụ những món “ăn chơi” đúng chất trẻ, những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng, những nhóm nhạc trẻ trung, hiện đại.

Hồ Oanh

nguoitieudung.com.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.