Chỉ với 19.000 đồng, bạn có thể check-in ngay ở quán cà phê đẹp như "châu Âu" giữa lòng Đà Lạt

Bước chân vào cửa ngõ Đà Lạt trên cung đường 3/4 bạn sẽ bị thu hút tầm nhìn với toà villa trắng mái xanh cực mới, cực quyến rũ của La Vie En Rose Villa - quán cà phê phong cách châu Âu. Chỉ với 19.000 đồng, bạn sẽ có ngay những shoot hình đẹp như ở trời Âu.

Tọa lạc tại đường 3 tháng 4, Phường 3, TP Đà Lạt, Lâm Đồng, LaVie En Rose Coffee & Tea là quán cà phê mang phong cách châu Âu tinh tế, sang trọng mà có mức giá cực kì "hạt dẻ" chỉ từ 19.000 đồng. Với thảm cỏ xanh êm mát tràn ngập hoa hồng, những ánh đèn màu ấm áp, LaVie En Rose cho bạn cảm nhận được ý nghĩa của từ "cuộc sống màu hồng". 

Đến với không gian ngập tràn hoa hồng trên cao nguyên ngàn hoa, bạn sẽ có cảm giác như đang sống giữa trời Âu trong thời tiết se lạnh của Đà Lạt. Ngắm nhìn những giọt sương sớm mai đọng trên những cánh hoa long lanh trong nắng ở trong khuôn viên quán hay khung cửa chính được dẫn lối bởi con dốc dài rực rỡ sắc hồng nhung đỏ thắm, tất cả sẽ đưa bạn vào một nơi tách biệt với cuộc sống xô bồ. 

Hầm rượu vang gắn liền lịch sử khai sinh Đà Lạt văn hoá thời Pháp đưa bạn trở về thuở xưa gần gũi,từ đây chỉ mất vài phút đi bộ bạn sẽ được mở rộng tầm mắt bởi vẻ đẹp long lanh của hồ Xuân Hương, trái tim của thành phố Đà Lạt. Quanh hồ những quán cà phê ẩn mình trên triền đồi như mời gọi lữ khách dừng bước và thưởng thức hương vị cà phê phố sương mù.

Hãy đến với khung cảnh thi vị của LaVie En Rose để tận hưởng một tách trà và bánh ngọt tạm bỏ lại những ồn ào phố thị để tìm một chút thư giãn nơi thành phố ngàn hoa này. 

Nguồn: FB La Vie En Rose Hotel 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.