Checkin sang chảnh, đến cánh đồng quạt gió đẹp tựa trời Tây tại Bạc Liêu

Nếu bạn từng mơ ước có một dịp được checkin những cánh đồng quạt gió khổng lồ ở Tây Âu, thì đây chắc chắn là tin vui cho bạn. Bởi chẳng cần chi đến nước bạn xa xôi. Mà gần xịt Sài Gòn thôi cũng có một cánh đồng quạt gió đẹp không hề kém cạnh gì. Đó là cánh đồng quạt gió tại Bạc Liêu. Nơi mà hàng ngàn bạn trẻ rủ nhau đến check – in trong mùa hè này.

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu hiện đang có quy mô lớn nhất nước ta. Chỉ với điều này thôi cũng đủ thôi thúc bạn suy nghĩ về một chuyến khám phá nơi này càng sớm càng tốt.

@justviinh
@justviinh

@vykrystall
@vykrystall

Từ Sài Gòn bạn có thể đi đến Bạc Liêu chỉ với 5h đồng hồ. Có rất nhiều hãng xe khách cho bạn lựa chọn, như Phương Trang, Kim Yến… với giá dao động từ 190k – 200k. Với những bạn ở phía bắc thì có thể đi máy bay vào Cần Thơ, rồi đi xe khách đến Bạc Liêu. Tổng thời gian cho hành trình Bắc – Nam này tầm 4h30 phút.

@​ruantianyin@​ruantianyin

Cánh đồng gió Bạc Liêu thuộc địa phẩn Biển Đông Á, xã Vĩnh Trạch Đông. Từ trung tâm Sài Gòn bạn chỉ cần đi theo hướng đường Cao Văn Lầu ra biển là sẽ đến được cánh đòng quạt gió. Ngay cả khi bạn cách nơi đây hàng chục cây số bạn vẫn sẽ thấy những trục turbin và những cánh quạt gió khổng lồ quay giữa bầu trời Bạc Liêu yên bình.

@tuquyen0211
@tuquyen0211

Cánh đồng có tất cả 62 cột tháp và turbiin điện gió. Mỗi cột cao đến 80m với đường kính 4m và cân nặng lên đến 200 tấn. Một con số vô cùng lớn đúng không bạn?

Checkin sang chảnh, đến cánh đồng quạt gió đẹp tựa trời Tây tại Bạc Liêu

Ảnh: Long Nguyễn
Ảnh: Long Nguyễn

(@maianhgl)
(@maianhgl)

Cánh đồng quạt gió ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nét Tây hiếm thấy. Khi đến tham quan cánh đồng quạt gió bạn nên lưu ý một chút về khu vực tham quan. Sẽ có những chỗ bạn thoải mái chụp choẹt thả ga những cũng có vào đoạn phải xin phép đấy bạn nhé!

@​mr_happy92
@​mr_happy92

@​hadi.xoaimup​
@​hadi.xoaimup​

@minh.0502​@minh.0502​

Thời điểm tuyệt nhất cho những góc ảnh thần thánh khi đến cánh đồng quạt gió Bạc Liêu chính là vào khoảng 4h chiều. Khi những tia nắng cuối ngày đang dần buông, ánh nắng không quá chói chang sẽ mang đến những shoot ảnh triệu like cho bạn.

@hieu.ricky
@hieu.ricky

@ngoc028@ngoc028

(@silentb​)
(@silentb​)


Hãy cùng một nửa của bạn checkin tại khung cảnh bao la ngây ngất này nhé!
Hãy cùng một nửa của bạn checkin tại khung cảnh bao la ngây ngất này nhé!

Còn chờ gì mà không lập hội sống ảo tại địa điểm siêu hot cho mùa hè này nào?

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.