Bung lụa hết nấc ở “QUẦN ĐẢO HẢI TẶC CÓ 1-0-2” tại Kiên Giang

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch mới lạ, chưa ai phát hiện ra thì mau mau rủ hội bạn bè tác chiến ở Quần đảo Hải Tặc thôi nè. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến sự bình yên, thư thái cho bạn suốt kì nghỉ dưỡng cũng như cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên đó nha.

@hieunguyenthanh1990

@phaa5301

Quần đảo Hải Tặc mang một vẻ đẹp hoang sơ, kì bí và khó cưỡng, là địa điểm hấp dẫn được nhiều người lựa chọn ghé thăm. Đảo Hải Tặc thuộc xã Tiền Hải, huyện Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, cách đảo Phú Quốc chỉ khoảng 40km thôi à. Có cái tên lạ như vậy là do từ xa xưa ở đây đã từng lừng lẫy, khét tiếng với nhiều câu chuyện kỳ bí có liên quan đến nạn cướp biển, vì vậy mà người dân đặt tên là đảo Hải Tặc cho tới ngày nay.

@hieunguyenthanh1990

@tdatle

@voi_dong_nai

Tại đây, chưa có nhà nghỉ, khách sạn nên các bạn có thể thuê nhà trọ của người dân trên đảo xây với mức giá 50.000 đồng một người (loại phòng 2-4 người). Đối với phòng ngủ tập thể 10 người có giá rẻ hơn. Ngoài ra, mình còn có thể cắm trại nữa đó nha. Nếu có cơ hội trải nghiệm thì các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

@binhan_ba

@bilmsing

@dangpn

Đặc biệt, bạn sẽ được trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên và chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoang sơ, trong lành. Hoạt động thú vị khác trên đảo đó là câu mực, câu cá ban đêm, lặn biển bắt ốc, ghẹ, sò…rất thú vị.

@_npvangiang_

@haivont

@huindeyy

@im_biu

Đến với Quần đảo Hải Tặc, tụi mình sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị như vậy, tại sao không thử một lần khám phá nhỉ?

Yến Phương

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.