Bangkok Airways sẽ mở tuyến bay Hà Nội – Chiang Mai trong tháng 3/2018

Bangkok Airways sẽ sớm khai trương đường bay mới nối liền thủ đô Hà Nội của Việt Nam và thành phố du lịch Chiang Mai ở phía Bắc Thái Lan.

​​​​​

ATR72 Airport
Sử dụng máy bay ATR72 trong các tuyến bay mới là chiến thuật cạnh tranh của Bangkok Airways với các hãng hàng không khác của Thái Lan và Việt Nam. Sau khi đường bay mới đã có lượng khách ổn định, Bangkok Airways sẽ tăng tần suất chuyến bay và đưa các loại máy bay có sức chứa lớn hơn vào khai thác.

Trong một email gởi Báo Người Tiêu Dùng từ Bangkok, đại diện của hãng hàng không này xác nhận đường bay mới sẽ khai trương ngày 25/3/2018 sắp tới. Bangkok Airways sẽ sử dụng máy bay ATR72-600 với 70 chỗ và tần suất chuyến bay là một chuyến mỗi ngày.

Đây là đường bay thứ ba của hãng sau các tuyến Bangkok – Đà Nẵng và Bangkok – Phú Quốc. Hai tuyến bay này của hãng đang đắt khách, nhất là tuyến Bangkok – Phú Quốc. Khai trương từ cuối tháng 10/2017,  tuyến bay Bangkok - Phú Quốc hiện có tần suất bốn chuyến tuần. Từ ngày 3/2 đến 24/3/2018, Bangkok Airways sẽ tăng thêm một chuyến bay tuyến Bangkok – Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch trong mùa cao điểm.

Phú Quốc đang được nhiều người Thái quan tâm. Các cuộc thăm dò ở Thái Lan cho thấy số người Thái quan tâm đến Phú Quốc tăng 39% trong sáu tháng đầu năm 2017. Riêng sự quan tâm của cộng đồng người nước ngoài tại Thái Lan và du khách quốc tế tăng 31%.

Tin, ảnh: Ricky Hồ

nguoitieudung.com.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.