Bạn đã biết một "thiên đường nơi hạ giới" tại Nha Trang?

Nha Trang, Khánh Hòa, một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước. Tại nơi này có một địa điểm vô cùng độc đáo mà không phải ai cũng biết để check in: Bãi tắm đôi ở Hòn Nội. Và đến đây bạn chắc phải thốt lên "thiên đường là có thật"!

Trong danh sách những điểm phải đến một lần trong đời, chắc hẳn cái tên Nha Trang không phải là xa lạ. Cũng có lẽ bạn đã nhiều lần đến Nha Trang nhưng có một điều khá chắn chắn là chưa chắc bạn đã đến check in ở nơi này, nơi được cho là "thiên đường" của miền hạ giới!

Hòn Nội là một đảo yến nằm trong vịnh Nha Trang. Trong tỉnh Khánh Hòa thì Hòn Nội và Hòn Ngoại thuộc vịnh Cam Ranh là nơi có nhiều yến nhất.

@ Ka Hat

@ Ka Hat​​​​

Nơi đây cách Cầu Đá khoảng 25km, nếu di chuyển bằng tàu du khách sẽ mất hơn 1 tiếng. Vì Hòn Nội nằm trong sự quản lý của một công ty nên bạn sẽ không thể đến đây theo hình thức tự túc mà nhất định phải đặt tour.

Từ cảng Cầu Đá, du khách sẽ mất khoảng hơn 1 giờ đi tàu để tới Hòn Nội. Các bạn chỉ có thể tới đây vào khoảng thời gian từ tháng 3 - 9 vì những tháng còn lại là mùa mưa bão nên tàu không chạy

Bạn bắt buộc phải đặt tour trong ngày, không ở lại qua đêm với giá 350.000 đồng/ người. Tour bao gồm ăn sáng với bánh ngọt và nước suối trên tàu, ăn trưa tại nhà hàng trên đảo, ăn nhẹ trái cây buổi chiều, xe đưa đón, tàu ra đảo, tàu đánh kính xem san hô, đi tham quan hang yến.

Tới đây, bạn cũng có thể đi tham quan Hòn Ngoại, Hòn Sam cách đó chỉ vài phút đi tàu. Nếu bạn muốn ghi nhớ điểm đến này và đến để check in, hãy lưu lại số điện thoại liên hệ nhé: 058.3590769.

Nhật Lâm

http://vnmedia.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.