67 địa điểm vui chơi đi du lịch cuối tuần gần ở Sài Gòn đẹp 2017

Sài Gòn hay thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm văn hóa, vui chơi giải trí lớn nhất cả nước với hàng trăm địa điểm vui chơi gần ở thành phố, đi du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch và bạn trẻ vào cuối tuần.

Nếu có cơ hội đến tham quan, du lịch tại Sài Gòn, đặc biệt là vào dịp cuối tuần, bạn chớ nên bỏ qua những địa điểm du lịch sau:

 1. Đền, chùa, nhà thờ

Sài Gòn trước đây là thuộc địa của Pháp, lại là vùng đất giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau nên tại đây, có rất nhiều ngôi đền, chùa và nhà thờ. Trong chuyến du lịch của mình, chắc chắn bạn sẽ không thể tham quan và ghé thăm hết tất cả những ngôi chùa đó, vì vậy chúng tôi chỉ xin giới thiệu đến các bạn những ngồi đền, chùa và nhà thờ nổi tiếng nhất ở Sài Gòn thôi.

 1. Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà nằm ở quận 1, thành phố HCM. Đây không chỉ là một địa điểm du lịch mà còn là một di tích lịch sử và biểu tượng của thành phố Sài Gòn. Xung quanh nhà thờ vào buổi tối có rất nhiều các quán ăn vặt, café bệt hấp dẫn, thu hút rất đông khách du lịch.

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn
1 góc nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

 1. Nhà thờ Tân Định

Nhà thờ Tân Định là nhà thờ “đẹp – độc – lạ” vào bậc nhất ở Sài Gòn. Có diện tích và khuôn viên siêu lớn, cộng thêm vị trí trung tâm (địa chỉ ở 289 Hai Bà Trưng, phường 8, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh) và màu “hường” bắt mắt, ngôi nhà thờ này đã làm xao xuyến không biết bao nhiêu tâm hồn của các bạn trẻ và khách du lịch gần xa.

Nhà thờ Tân Định Sài Gòn
Sắc hồng hút mắt và nổi bật của nhà thờ Tân Định Sài Gòn

 1. Nhà thờ Cha Tam

Nhà thờ Cha Tam nằm ở ngay trung tâm Chợ Lớn. Đây là nhà thờ chủ yếu phục vụ cho người Hoa (vì trước đây người Hoa ở Sài Gòn rất nhiều). Nhà thờ mang đậm kiến trúc của Trung Quốc, mang nhiều nét độc và lạ nên cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ và khách du lịch.

Nhà thờ Cha Tam Sài Gòn
Nét cổ kính và độc đáo của nhà thờ Cha Tam

 1. Chùa Giác Lâm

Chùa Giác Lâm là một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Sài Gòn, tọa lạc tại địa chỉ số 565 đường Lạc Long Quân, thuộc phường 10, quận Tân Bình, T.p Hồ Chí Minh. Ngôi chùa thu hút khách du lịch bởi bề dày lịch sử và nhiều hiện vật quý giá được lưu truyền từ xa xưa.

Chùa Giác Lâm Sài Gòn
Giác Lâm - một trong những ngôi chùa cổ kính nhất ở Sài Gòn

 1. Chùa Vĩnh Nghiêm

Chùa Vĩnh Nghiêm là một trong số những công trình tiêu biểu cho kiến trúc Phật giáo Việt Nam ở thế kỷ 20. Chùa có khuôn viên rất rộng, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 6.000m2 với ba hạng mục chính là Tam quan, tòa nhà trung tâm và các Bảo tháp.

Chùa Vĩnh Nghiêm Sài Gòn
Chùa Vĩnh Nghiêm đón rất nhiều phật tử gần xa đến vãn cảnh và lễ chùa mỗi năm

 1. Đền Hindu Mariamman

Đền Hindu Mariamman tọa lạc ở số 45 đường Trương Định, Quận 1, t.p Hồ Chí Minh, thờ nữ thần Mariamman của Ấn Độ. Theo tín ngưỡng của người Ấn, thì đây là vị thần của mùa màng bội thu, đất đai màu mỡ, sức khỏe dồi dào, hôn nhân suôn sẻ, con cháu đông vui...

Đền Hindu Mariamman Sài Gòn
Ngôi đền Hindu Mariamman với kiến trúc độc đáo bậc nhất ở Sài Thành

Đền được xây dựng từ đầu thế kỷ 20, khi mà một số đông người Ấn Độ di cư qua Việt Nam và sống tập trung ở gần khu vực lập đền sau này. Hiện nay, đền vẫn được đông đảo người Ấn đến cúng bái.

 1. Bảo tàng

Sài Gòn với hàng trăm biến cố lịch sử, chính trị nên đã lưu giữ cho mình nhiều hiện vật, chứng tích lịch sử, văn hóa vô giá, được lưu giữ trong các bảo tàng:

 1. Bảo tàng chứng tích chiến tranh

Bảo tàng Chứng tích chiến tranh nằm ở địa chỉ số 28 đường Võ Văn Tần, quận 3, T.p Hồ Chí Minh. Đây là nơi trưng bày một số hiện vật, hình ảnh trong Chiến tranh Việt Nam với các chủ đề: lính Mỹ tàn sát, tra tấn, tù đày dân, rải chất độc hóa học, rải bom phá hoại miền Bắc. Các hiện vật như máy bay, đại bác, xe tăng, máy chém và hai ngăn "chuồng cọp" được xây dựng đúng kích thước như ở nhà tù Côn Đảo.

Bảo tàng chứng tích chiến tranh Sài Gòn
Bảo tàng chứng tích chiến tranh có khuôn viên khá rộng, ẩn chứa trong mình nhiều hiện vật lịch sử vô giá

Có các phòng trưng bày về: Chiến tranh biên giới Tây Nam, chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc, vấn đề quần đảo Trường Sa, âm mưu của các thế lực thù địch...

Bên ngoài, bảo tàng có những gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm văn hóa dân tộc Việt Nam, phòng rối nước Việt Nam.

 1. Bảo tàng lịch sử Việt Nam

Bảo tàng Lịch sử Việt Nam nằm ở địa chỉ số 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, t.p Hồ Chí Minh. Đây là nơi bảo tồn và trưng bày hàng chục ngàn hiện vật quý được sưu tầm trong và ngoài nước về lịch Việt Nam.

Bảo tàng Lịch Sử Việt Nam
Bảo tàng Lịch Sử Việt Nam được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên ở Sài Gòn đến tham quan

 1. Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Bảo tàng Thàng phố Hồ Chí Minh nằm tại địa chỉ số 65 Lý Tự Trọng, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Bảo tàng là nơi lưu dấu những hiện vật trong nước, chủ yếu là hiện vật cổ của thành phố Hồ Chí Minh và nhiều kỉ vật kháng chiến của quân và dân ta trong thời kỳ chiến tranh chống giặc ngoại xâm.

Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh​

 1. Bảo tàng Mỹ Thuật Thành Phố

Bảo tàng Mỹ Thuật Thành Phố nằm ở địa chỉ số 97 Phó Đức Chính, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những trung tâm mỹ thuật lớn bậc nhất trong cả nước. Bảo tàng trưng bày các tác phẩm hội họa, điêu khắc, cổ vật… có giá trị mỹ thuật cao.

Bảo tàng Mỹ Thuật Thành Phố
Một góc trong bảo tàng Mỹ Thuật Thành Phố

 1. Bảo tàng tranh 3D

Bảo tàng nghệ thuật 3D Artinus (quận 7, TP HCM) là một điểm đến mới mẻ dành cho mọi người khi đến với thành phố Hồ Chí Minh. Bảo tàng vừa được khai trương năm 2016 và là nơi trưng bày hàng trăm tác phẩm nghệ thuật 3D được sáng tạo bởi 15 nghệ sĩ Hàn Quốc.

Bảo tàng Tranh 3D Sài Gòn
Đến bảo tàng Tranh 3D, bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật ở nơi đây

 1. Bảo tàng Y học cổ truyền Việt Nam

Bảo tàng Y Học Cổ Truyền Việt Nam nằm ở địa chỉ số 41 đường Hoàng Dư Khương, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Bảo tàng là nơi trưng bày gần 3000 hiện vật liên quan đến y học cổ truyền Việt Nam từ thời đồ đá đến nay, cùng rất nhiều dụng cụ bào chế thuốc y học cổ truyền như dao cầu, thuyền tán, chày cối, siêu sắc thuốc, lu ngâm rượu thuốc…

Bảo tàng Y Học Cổ Truyền Việt Nam
Bảo tành Y Học Cổ Truyền Việt Nam

Ngoài ra đây cũng là nơi lưu trữ nhiều khách và tài liệu y học cổ truyền quý của Việt Nam.

 1. Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ

Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ nằm ở địa chỉ số 202 Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Bảo tàng có diện tích trưng bày 2000 m² bao gồm 10 phòng trưng bày về truyền thống xây dựng và bảo vệ tổ quốc của phụ nữ Nam Bộ.

Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ
Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ

 1. Bảo tàng Áo Dài

Bảo tàng Áo Dài tọa lại trên cù lao Phường Long Phước, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, là nơi trưng bày các mẫu áo dài truyền thống của Việt Nam từ những thế kỷ 16 – 17 cho đến nay.

Bảo tàng Áo Dài Việt Nam
Bảo tàng Áo Dài Việt Nam

 1. Bảo tàng Tôn Đức Thắng

Bảo tàng Tôn Đức Thắng nằm ở địa chỉ số 5 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đối diện nhà máy Ba Son. Bảo tàng có nhiệm vụ trưng bày, nơi lưu giữ, nghiên cứu, giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Bảo tàng Tôn Đức Thắng Sài Gòn
Bảo tàng Tôn Đức Thắng Sài Gòn

 1. Chợ

Sài Gòn có hàng trăm ngôi chợ lớn nhỏ, nhưng nổi tiếng nhất và được nhiều khách du lịch ghé thăm nhất thì phải kể đến những ngôi chợ sau:

 1. Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành là một trong những ngôi chợ lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chợ nằm ở quận 1, ngay gần bờ sông Bến Nghé. Ngày nay, chợ Bến Thành không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh mà còn là một biểu tượng không chính thức của thành phố này.

Chợ Bến Thành Sài Gòn
Toàn cảnh chợ Bến Thành

 1. Chợ đồ si

Sài Gòn cũng có lắm khu chợ đồ si, nhưng nổi tiếng và có quy mô lớn nhất là chợ Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình. Thực ra đồ si là tên gọi tắt của đồ sida (hay secondhand), thế nên đồ ở chợ Hoàng Hoa Thám vô cùng rẻ, lại khá độc đáo và chất. Nếu chịu khó lùng sục, bạn có thể tìm được những bộ quần áo, đôi giày hay thậm chí cả túi xách còn khá mới nhưng được bán với giá chỉ từ 20 – 50k.

Chợ đồ si Hoàng Hoa Thám Sài Gòn
Chợ đồ si Hoàng Hoa Thám Sài Gòn​

 1. Chợ Kim Biên

“Anh không như thế, không nhiều tiền
Đồ anh xài mua ở chợ Kim Biên…”

Có lẽ chính hai câu hát trong bài hát nổi tiếng này đã khiến rất nhiều bạn trẻ quan tâm hơn đến ngôi chợ Kim Biên. Thực chất đây là ngôi chợ khá bình thường nằm ở quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Chợ bán khá nhiều thứ, nhưng nổi tiếng nhất là hóa chất công nghiệp và các mặt hàng về lĩnh lực hóa chất thực phẩm.

Chợ Kim Biên Sài Gòn
Chợ Kim Biên Sài Gòn​

 1. Chợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây là ngôi chợ đêm lớn bậc nhất, nằm ở địa chỉ số 10/2 đường Quang Trung, phường 11, Gò Vấp, gần với siêu thị Bình Dân và đối diện nhà thờ Hạnh Thông Tây. Chợ bán đồ rất da dạng, từ quần áo, giày dép thời trang đến rau củ, hoa quả, thực phẩm và cả đồ ăn vặt. Chợ là địa chỉ quen thuộc của dân lao động và giới trẻ ở Sài Thành.

Chợ đêm Hạnh Thông Tây Sài Gòn
Chợ đêm Hạnh Thông Tây Sài Gòn​

 1. Chợ An Đông

Chợ An Đông là chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực Hồ Chí Minh, cũng là nơi cung cấp thời trang cho các đại lý bán lẻ của khu vực phía nam. Nguồn quần áo sĩ thời trang của An Đông đến từ khắp nơi như: Hàng Quảng Châu (Trung Quốc), hàng Thái Lan, hàng đặt may từ các công ty thời trang khác tại Việt Nam... Chợ nằm ở địa chỉ số 34 An Dương Vương, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Chợ An Đông Sài Gòn
Chợ An Đông Sài Gòn​

 1. Chợ Bình Tây

Chợ Bình Tây cũng là khu chợ cung cấp sỉ thời trang nổi tiếng ở Hồ Chí Minh, nhưng độ đa dạng cũng như chất lượng hàng hóa ở chợ Bình Tây không thể nào so sánh với chợ An Đông được. Thông thường, chợ được các  bạn sinh viên và người lao động tìm đến nhiều hơn vì giá khá rẻ so với các khu chợ khác.

Chợ Bình Tây Sài Gòn
Chợ Bình Tây Sài Gòn

 1. Chợ Cây Gõ

Nếu bạn có sở thích mặc cả khi đi chợ thì hãy đến chợ Cây Gõ nằm trên đường Minh Phụng, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Chợ này chủ yếu bán hàng thời trang có nguồn gốc từ các xưởng may trong thành phố. Khi đến mua hàng ở chợ, bạn có thể thoải mái mặc cả mà không lo bị “chửi” như ở các khu chợ khác, thậm chí nếu khéo mặc cả, bạn có thể mua được đồ rẻ hơn so với mức giá người bán hàng đưa ra đến 60, 70%.

Chợ Cây Gõ Sài Gòn
Chợ Cây Gõ Sài Gòn​

 1. Chợ Bà Hoa

Chợ Bà Hoa nằm trên đường Trần Mai Ninh (quận Tân Bình, TP HCM), chợ Bà Hoa được biết đến như là khu vực tập trung đầy đủ các đặc sản của người xứ Quảng. Đây là địa chỉ quen thuộc của người miền Trung nói chung khi muốn ăn những món dân dã của quê hương.

Chợ Bà Hoa Sài Gòn
Chợ Bà Hoa Sài Gòn​

 1. Công viên

 1. Thảo Cầm Viên

“Em đi chơi thuyền, trong Thảo Cầm Viên…”

Là người Việt Nam, hẳn ai cũng biết câu hát này. Bài hát nói về công viên Thảo Cầm Viên, là vườn thú có tuổi thọ đứng hàng thứ 8 trên thế giới. Khuôn viên rộng lớn này hiện tọa lạc gần hạ lưu kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè với hai cổng vào nằm ở số 2B đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và số 1 đường Nguyễn Thị Minh Khai phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thảo Cầm Viên Sài Gòn
Thảo Cầm Viên

 1. Công viên văn hóa Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen là một trong những khu du lịch lớn đặc sắc nhất nước Việt Nam. Ngoài những khu vui chơi, Đầm Sen còn có “Thủy cung Đầm Sen” nổi tiếng và những nhà hàng, khách sạn và hàng chục các loại hình khác để phục vụ khách du lịch. Đầm Sen là điểm du lịch vô cùng hút khách vào cuối tuần. Nếu đến thành phố Hồ Chí Minh, nhất định bạn phải ghé thăm công viên văn hóa Đầm Sen 1 lần.

Công viên văn hóa Đầm Sen Sài Gòn
Công viên văn hóa Đầm Sen Sài Gòn

 1. Công viên Gia Định

Công viên Gia Định nằm ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là lá phổi của thành phố với diện tích phủ xanh khá lớn, bên cạnh đó, công viên còn có khu vui chơi giải trí ngoài trời cho trẻ em và là nơi tập thế dục của rất nhiều người dân xung quanh đó.

Công viên Gia Định Sài Gòn
Công viên Gia Định

 1. Công viên Tao Đàn

Công viên Tao Đàn nằm ở quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Công viên có rất nhiều cây xanh và là nơi trưng bày triển lãm hoa xuân mỗi dịp trước Tết Nguyên Đán. Công viên cũng là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như cư dân thành phố vào buổi tối và cuối tuần.

Công viên Tao Đàn Sài Gòn
Công viên Tao Đàn

 1. Công viên nước Đại Thế Giới

Công viên nước Đại Thế Giới nằm ở địa chỉ số 1106 Võ Văn Kiệt, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vương quốc các trò chơi dưới nước dành cho các bạn nhỏ và bạn trẻ trong những ngày hè oi bức.

Công viên nước Đại Thế Giới
Công viên nước Đại Thế Giới​

 1. Công viên 23/9

Công viên 23 tháng 9 là một công viên nằm tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa hai con đường Lê Lai và Phạm Ngũ Lão. Công viên trải dài từ công trường Quách Thị Trang đến chợ Nguyễn Thái Bình nằm trên đường Nguyễn Trãi.

Công viên 23/9 Sài Gòn
Công viên 23/9 Sài Gòn

 1. Công viên 30/4

Công viên 30/4 nằm trên đường Pasteur, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Công viên 30/4 rất rộng và thoáng mát với cực nhiều cây xanh. Ở đây thường xuyên tổ chức Hội sách cho thiếu nhi hoặc Lễ hội ẩm thực cho các nhà hàng thi thố tài nấu ăn và giới thiệu món ăn với thưc khách...

Công viên 30/4 Sài Gòn
Công viên 30/4

 1. Công viên cá koi Rinrin Park

Công viên cá Koi Rinrin Park nằm ở địa chỉ số 1 ấp Xuân Thới Đông 1, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Công viên cá chép RinRin Park tái hiện lại gần như đầy đủ những yếu tố tuyệt đẹp của một khu vườn Nhật với: thảm sỏi li ti, thác nhân tạo rì rào nước đổ, những cây tùng được cắt gọn, tỉ tót vô cùng đẹp mắt, và điểm nhấn là hồ cá chép ở trung tâm của công viên với hàng trăm chú cá chép to lớn.

Công viên cá Koi Rinrin Park
Công viên cá Koi Rinrin Park​

 1. Công viên Thỏ Trắng

Công viên Thỏ Trắng nằm ở địa chỉ số 875 Cách Mạng Tháng Tám, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh. Công viên Thỏ Trắng có nhiều khu trò chơi phù hợp nhiều độ tuổi khác nhau, em bé có khu riêng, trẻ em lớn hơn cũng có khu riêng, còn teen và người lớn cũng có những trò chơi riêng rất thú vị.

Công viên Thỏ Trắng Sài Gòn
Công viên Thỏ Trắng Sài Gòn​

 1. Công viên Kỳ Hòa

Công viên Kỳ Hòa có một môi trường sinh thái và những công trình văn hóa nhân tạo rất lý tưởng cho việc thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí của nhiều đối tượng công chúng khác nhau. Đây cũng là nơi rất thuận lợi để tổ chức các lễ hội dân gian và hiện đại trong các ngày kỷ niệm lớn của dân tộc.

 1. Công viên Lê Thị Riêng

Công viên Lê Thị Riêng nằm ở khu Bắc Hải, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Hồ Chí Minh, phường 15, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Với hàng cây xanh mướt mắt, hồ câu cá và khu trò chơi thiếu nhi, công viên Lê Thị Riêng vốn là trung tâm vui chơi, giải trí quen thuộc của người dân TP.HCM.

 1. Công viên Sắc Màu Nhật Bản

Công Viên Sắc Màu Nhật Bản là một điểm rất được giới trẻ tại Sài Gòn ưa thích tìm đến, công viên chỉ trở nên đặc sắc vào buổi tối bởi những ánh sáng đèn lung linh đẹp bày trí đẹp mắt tạo thành những khối hình lung linh, huyền ảo khiến ta phải thích mê, Công viên thường có các lễ hội theo mùa của văn hóa Nhật. Đây chắc chắn là một địa điểm không nên bỏ qua vào các dịp lễ hội.

Công viên Sắc Màu Nhật Bản
Công viên Sắc Màu Nhật Bản​

 1. Công viên sân thượng Sky Park

 Công viên sân thượng Skypark Sài Gòn
Công viên sân thượng Skypark Sài Gòn​

 1. Công viên Hoàng Văn Thụ

Công viên Hoàng Văn Thụ Sài Gòn
Một góc nhỏ trong công viên Hoàng Văn Thụ Sài Gòn

 1. Công viên bờ sông Panorama

 Công viên bờ sông Panorama Sài Gòn
Công viên bờ sông Panorama Sài Gòn​

 1. Vinhomes Central Park

Công viên Vinhomes Sentral Park Sài Gòn
Công viên Vinhomes Sentral Park Sài Gòn

 1. Công viên Lê Văn Tám

 2. Trung tâm thương mại/ khu vui chơi giải trí

 3. Bitexco

 4. Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

 5. Khu du lịch Suối Mơ

 6. Trung tâm thương mại Diamond Plaza

 7. Vincom Center

 8. Aeon Mall

 9. Long Island

 10. Khu vui chơi Snowtown Saigon

 11. Khu du lịch BCR

 12. Saigon Square

 13. Khu Station 3A

 14. Thiên Thanh Park

 15. Địa điểm vui chơi ngoài trời

 16. Dinh Độc Lập

 17. Địa đạo Củ Chi

 18. Bưu điện trung tâm Sài Gòn

 19. Bến Nhà Rồng

 20. Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao

 21. Phố Tây

 22. Hầm Thủ Thiêm

 23. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

 24. Phố người Hoa

 25. Bùng binh Hồ Con Rùa

 26. Đại lộ Đông Tây

 27. Bến Bạch Đằng

 28. Cầu Phú Mỹ

 29. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

 30. Hồ Đá – Thủ Đức

Nếu đã khám phá kha khá những địa điểm du lịch ở Sài Gòn kể trên, sao bạn không thử làm mới cho hành trình của mình bằng một chuyến du lịch Phú Quốc để khám phá những địa điểm mới lạ và hấp dẫn không kém nhỉ?

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.