4 quốc gia Mỹ Latinh bạn không thể bỏ qua khi vi vu hè này

1. Mexico

4 quoc gia My Latinh ban khong the bo qua khi vi vu he nay
 

Mexico là quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha đông dân nhất trên thế giới và có nhiều điểm tham quan tuyệt vời. Bạn có thể ghé qua bãi biển Hidden, kim tự tháp mặt trời, thành phố cổ  Teotihuacan. Uống rượu hay ngắm nhìn hoàng hôn tại kỳ quan thiên nhiên là những trải nghiệm không thể bỏ qua.

2. Peru

4 quoc gia My Latinh ban khong the bo qua khi vi vu he nay-Hinh-2
 

Machu Picchu là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của Peru. Nhưng đất nước này còn có nhiều địa điểm đặc biệt khác đáng để bạn tham quan. Dãy núi Rainbow, ốc đảo Huacachina,… là những điểm đến thu hút đông đảo du khách ghé thăm.

3. Cộng hòa Dominica

4 quoc gia My Latinh ban khong the bo qua khi vi vu he nay-Hinh-3
 

Cộng hòa Dominica là địa điểm lý tưởng trong mùa hè này. Nếu là người thích phiêu lưu, bạn không thể bỏ qua thác nước 27 Charcos hay hang động đá vôi Los Tres Ojos. Nếu bạn thích đi lang thang, bạn hãy đến Cordillera Central - dãy núi cao nhất ở Cộng hòa Dominica.

4. Costa Rica

4 quoc gia My Latinh ban khong the bo qua khi vi vu he nay-Hinh-4
 

Với đường bờ biển dài hơn 1.130km dọc theo Thái Bình Dương và vùng biển Caribbean, Costa Rica là một nơi lý tưởng để bạn hòa vào thiên nhiên. Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống hoang dã rừng nhiệt đới đa dạng hay đi qua kênh đào chằng chịt ở Tortuguero hoặc vùng đất của Turtles. Ngoài ra, bạn đừng quên tới núi lửa Arenal, Công viên Mistico để phiêu lưu và khám phá thiên nhiên tươi đẹp.

Theo Em đẹp

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.