2 biểu tượng du lịch mới khiến giới trẻ Việt Nam 'nở mày nở mặt' với bạn bè quốc tế

Sự xuất hiện của Cầu Vàng ở Khu du lịch Bà Nà Hills cùng với tòa nhà Landmark 81 khiến du lịch Việt Nam được chú ý hơn rất nhiều.

Cầu Vàng ở Đà Nẵng

Mới chỉ xuất hiện cách đây hơn 1 tháng nhưng Cầu Vàng ở Đà Nẵng đã khiến bao người "phát sốt" bởi vẻ đẹp độc đáo hiếm nơi nào có được. Cây cầu được bắc qua đôi bàn tay khổng lồ nằm trong vườn Thiên Thai của khu du lịch Bà Nà Hills.  

Nằm ở độ cao 1.400m, dài gần 150m gồm có 8 nhịp, nhìn từ trên cao thấy rõ bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu uốn quanh giống như người thiếu nữ đang nâng dải lụa vắt ngang qua rừng núi. Giữa phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của đỉnh Bà Nà, được dạo bước trên cây cầu này chẳng khác nào lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.     

 

Không chỉ tạo được tiếng vang ở Việt Nam, chỉ trong một thời gian ngắn, Cầu Vàng đã xuất hiện trên hàng loạt các trang báo, trang thông tin của quốc tế như The Guardian, HypeBeast, Somewhere Magazine, Design Boom, Art Fido, Highsnobiety,... với những lời ngợi khen, đánh giá tích cực. Dự báo nhờ có sự xuất hiện của Cầu Vàng mà du lịch Đà Nẵng nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung sẽ có sự khởi sắc đáng mừng trong thời gian tới.  

Tòa nhà Landmark 81 ở TP Hồ Chí Minh

Những ngày gần đây, tòa nhà Landmark 81 trở thành điểm đến cực hot ở TP. Hồ Chí Minh. Đây là một công trình ấn tượng hoàn toàn được xây dựng từ bàn tay và khối óc của người Việt. Hiện tòa nhà cũng chiếm giữ vị trí tòa nhà cao nhất Việt Nam và nằm trong top 10 tòa nhà cao nhất thế giới.

2 biểu tượng du lịch mới khiến giới trẻ Việt Nam 'nở mày nở mặt' với bạn bè quốc tế

2 biểu tượng du lịch mới khiến giới trẻ Việt Nam 'nở mày nở mặt' với bạn bè quốc tế

2 biểu tượng du lịch mới khiến giới trẻ Việt Nam 'nở mày nở mặt' với bạn bè quốc tế

Không chỉ những người dân trong nước phải trầm trồ thán phục mà ngay cả bạn bè quốc tế cũng "mắt chữ O mồm chữ A" vì không nghĩ một đất nước nhỏ bé lại làm nên được những công trình vượt xa trí tưởng tượng của mọi người như thế.  

Mới chỉ đưa vào sử dụng khoảng 6 tầng nhưng Landmark 81 đã nhanh chóng trở thành địa điểm vui chơi, mua sắm, ăn uống được nhiều người lựa chọn. Tòa nhà cũng trở thành chốn check-in cực hot của giới trẻ.   

Landmark 81 có thể nhìn thấy từ bất kỳ đâu ở Sài Gòn, ngay cả ở những quận xa nhất. Do đó không quá lời khi cho rằng công trình này đang chiếm giữ một vị trí đặc biệt với mọi người và càng khiến giới trẻ Việt Nam thêm "nở mày nở mặt" với bạn bè quốc tế.

Moon (tổng hợp)

emdep.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.