10 sân bay có quang cảnh đẹp nhất thế giới 2018

Sân bay Queenstown được bao phủ bởi những ngọn đồi xanh mơn mởn, còn St Maarten được biết đến với bãi biển đông người nằm ngay sát đường băng.

1. Sân bay Donegal, Ireland  Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi PrivateFly, sân bay Donegal (Ireland) được bầu là nơi có quang cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao. Nằm giữa những rặng đồi xanh mướt và biển Đại Tây Dương, vẻ đẹp của Donegal giúp sân bay này nhận được rất nhiều phiếu bầu kèm theo những lời tán dương không ngớt: "Khi hạ thấp xuống, bạn thấy mình đang lướt trên mặt biển xanh với những ngọn sóng bạc đầu của Đại Tây Dương, điểm xuyết bằng nhiều đảo đá tí hon trong một không gian bao la".

1. Sân bay Donegal, Ireland: Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi PrivateFly, sân bay Donegal (Ireland) được bầu là nơi có quang cảnh đẹp nhất thế giới nhìn từ trên cao. Nằm giữa những rặng đồi xanh mướt và biển Đại Tây Dương, vẻ đẹp của Donegal giúp sân bay này nhận được rất nhiều phiếu bầu kèm theo những lời tán dương không ngớt: “Khi hạ thấp xuống, bạn thấy mình đang lướt trên mặt biển xanh với những ngọn sóng bạc đầu của Đại Tây Dương, điểm xuyết bằng nhiều đảo đá tí hon trong một không gian bao la”.

2. Sân bay Barra, Scotland  Sân bay này không hề có đường băng thông thường. Các máy bay phải hạ cánh và cất cánh trên bờ biển ngay sát những con sóng. Một du khách bầu cho Barra viết: "Trải nghiệm này thật không thể tin nổi. Quả là một khung cảnh tuyệt vời trải từ đất liền ra tới biển. Bạn phải đến nơi này một lần trong đời".

2. Sân bay Barra, Scotland: Sân bay này không hề có đường băng thông thường. Các máy bay phải hạ cánh và cất cánh trên bờ biển ngay sát những con sóng. Một du khách bầu cho Barra viết: “Trải nghiệm này thật không thể tin nổi. Quả là một khung cảnh tuyệt vời trải từ đất liền ra tới biển. Bạn phải đến nơi này một lần trong đời”.

3. Sân bay Nice, Pháp  Nằm cạnh bờ biển Địa Trung Hải thơ mộng, hành khách có dịp được lướt trên mặt biển trước khi hạ cánh. Một du khách ca ngợi đây là một con đường trên biển "đầy ma thuật", với quần đảo Lerins và những đám mây trên đỉnh Alps như ngay trong tầm với.

3. Sân bay Nice, Pháp: Nằm cạnh bờ biển Địa Trung Hải thơ mộng, hành khách có dịp được lướt trên mặt biển trước khi hạ cánh. Một du khách ca ngợi đây là một con đường trên biển “đầy ma thuật”, với quần đảo Lerins và những đám mây trên đỉnh Alps như ngay trong tầm với.

4. Sân bay Queenstown, New Zealand  Sân bay với đường băng được bao phủ bởi những ngọn đồi xanh mơn mởn, là một trong những nơi để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho du khách; dù đây chỉ là điểm trung chuyển đến vùng phía Nam New Zealand.

4. Sân bay Queenstown, New Zealand: Sân bay với đường băng được bao phủ bởi những ngọn đồi xanh mơn mởn, là một trong những nơi để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho du khách; dù đây chỉ là điểm trung chuyển đến vùng phía Nam New Zealand.

5. Sân bay Saba, Hà Lan  Đường băng của sân bay Saba nằm trong vùng biển Caribe này nổi tiếng là đường băng thương mại ngắn nhất trên thế giới.

5. Sân bay Saba, Hà Lan: Đường băng của sân bay Saba nằm trong vùng biển Caribe này nổi tiếng là đường băng thương mại ngắn nhất trên thế giới.

6. Sân bay Orlando Melbourne, Mỹ  Sân bay ở Florida gây ấn tượng với hành khách với đường bờ biển Đại Tây Dương phủ đầy cát trắng.

6. Sân bay Orlando Melbourne, Mỹ: Sân bay ở Florida gây ấn tượng với hành khách với đường bờ biển Đại Tây Dương phủ đầy cát trắng.

7. Sân bay Toronto Billy Bishop, Canada  Đường băng của Canada này là một trong những nơi có khung cảnh ấn tượng nhất không phải bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, mà bởi những tòa nhà chọc trời và bến cảng hiện đại.

7. Sân bay Toronto Billy Bishop, Canada: Đường băng của Canada này là một trong những nơi có khung cảnh ấn tượng nhất không phải bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, mà bởi những tòa nhà chọc trời và bến cảng hiện đại.

8. Sân bay London, Anh  Hành khách bay đến đường băng này sẽ được thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của bến Canary.

8. Sân bay London, Anh: Hành khách bay đến đường băng này sẽ được thưởng thức khung cảnh ngoạn mục của bến Canary.

9. Sân bay St Maarten, Hà Lan  Sân bay nổi tiếng St Maarten được biết đến với bãi biển đông người nằm ngay sát đường băng. Nếu kiên nhẫn bạn sẽ có một bức ảnh để đời tại đây. "Không có mấy nơi trên thế giới vừa có biển, có nắng, có du khách và cả máy bay ngay trên đầu nữa", một người viết.

9. Sân bay St Maarten, Hà Lan: Sân bay nổi tiếng St Maarten được biết đến với bãi biển đông người nằm ngay sát đường băng. Nếu kiên nhẫn bạn sẽ có một bức ảnh để đời tại đây. “Không có mấy nơi trên thế giới vừa có biển, có nắng, có du khách và cả máy bay ngay trên đầu nữa”, một người viết.

10. Sân bay Miami, Mỹ  Trên đường đáp xuống sân bay Miami, bạn sẽ có dịp được ngắm nhìn Công viên Quốc gia Everglades của Florida từ trên cao.

10. Sân bay Miami, Mỹ: Trên đường đáp xuống sân bay Miami, bạn sẽ có dịp được ngắm nhìn Công viên Quốc gia Everglades của Florida từ trên cao.

 

 

Theo Trường Đặng/Zing news

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.