Những bức ảnh khiến bạn muốn đi du lịch ngay trong năm 2018

Ngắm Trung Quốc vừa lạ vừa quen với non nước hữu tình và đầy huyền bí, những bãi biển tuyệt đẹp của Bồ Đào Nha, ‘lục địa trắng’ Nam Cực với vẻ đẹp hoang sơ, thiên nhiên mỹ lệ của New Zealand hoang dã,… sẽ khiến bạn muốn đi du lịch ngay trong năm 2018 này!

Trung Quốc

ảnh du lịch Trung Quốc

Ảnh du lịch Trung Quốc đẹp

Núi non trung quốc huyền bí

Thời gian tốt nhất để du lịch Trung Quốc là vào mùa xuân hay mùa thu, vì lúc này thời tiết dễ chịu, ít mưa và khí hậu trong lành. Đến đây vào mùa xuân bạn sẽ được ngắm những cánh đồng hoa tuyệt đẹp, trong khi mùa thu là thời điểm tuyệt vời để chìm đắm trong vẻ đẹp sơn thủy.

Nam Cực

Chim cánh cụt ở Nam Cực

Hải cẩu nam cực

Chèo thuyền trên sông băng nam cực

Núi băng nam cực

Chim cánh cụt ở nam cực

Tháng 11 đến tháng 3 là thời gian tuyệt vời để bạn chinh phục các hòn đảo nhỏ ở “lục địa trắng” Nam Cực. Đến đây, bạn sẽ được gặp gỡ với các chú chim cánh cụt đáng yêu, khám phá các hang băng trắng xóa,… và nhiều hơn nữa các hoạt động thú vị.

New Zealand 

New Zealand hoang dã xinh đẹp

New Zealand hoang dã xinh đẹp

Đường mòn tuyệt đẹp ở New Zealand  

thiên nhiên bao la ở New Zealand

New Zealand với vô vàn cảnh đẹp thiên nhiên hoang dã thơ mộng sẽ làm bạn thỏa chí “du hí” trong năm 2018. Du lịch New Zealandtham gia các tour ngắm động vật hoang dã, dạo các con đường thơ mộng, tìm hiểu nền văn hóa bản địa và rảo bước ra bờ biển,… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Mexico

Mexico đẹp mê hồn 

hồ nước xanh như ngọc ở Mexico

Mexico đẹp đến choáng ngợp

Mexico không chỉ có món bánh taco nổi tiếng, vũ điệu sôi động đầy say mê mà còn có cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, chưa kể thành phố Guanajuato nhộn nhịp với nhiều địa tham quan, vui chơi giải trí lý tưởng.

Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha với kiến trúc tuyệt đẹp bên bờ biển  

bãi biển đẹp ở Bồ Đào Nha

Cảnh đẹp ở Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha quê hương của những bãi tắm đẹp, những vỉa vè đậm chất nghệ thuật, những công trình kiến trúc ấn tượng,… sẽ làm bạn không thôi thích thú và tò mò muốn khám phá. Đặc biệt, ẩm thực Bồ Đào Nha được chế biến từ nguyên liệu tươi sống cũng sẽ làm bạn lưu luyến mãi đất nước xinh đẹp này!

Theo Báo Du Lịch

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.