Kéo nhau check-in rần rần khu “ĐẠI NAM” mới toanh ở Miền Tây

Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam tọa lạc tại xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp vừa mới chính thức đi vào hoạt động - Một địa điểm du lịch mới nổi, thu hút nhiều du khách tham quan.

Ảnh:Helen Ngọc Hằng

Ảnh:Thanh Dao

Ảnh:Thanh Dao

Ảnh:Tú Lê

Ảnh:piponguyen7293

Đây chính là quần thể kiến trúc công trình rộng hơn 17 ha với các khu chính: Nam phương Linh từ, Đặng tộc Nam phương Linh từ, nhà bảo tàng họ Đặng, nhà bảo tàng Nam bộ và dãy trường lang bao quanh.

Ngoài Nam Phương Linh Từ, nằm trong quần thể công trình này còn có Đền thờ Đặng tộc, Bảo tàng Đặng tộc, Bảo tàng Nam bộ và dãy trường lang và 54 loài hoa kiểng, cây xanh (tượng trưng cho 54 dân tộc Việt Nam). Nam Phương Linh Từ thờ tự 125 nhân vật lịch sử đất phương Nam. Trong đó có 21 nhân vật thời khai hoang, mở cõi, 62 nhân vật giữ gìn, bảo vệ và 42 nhân vật làm rạng danh đất phương Nam.

Đến đây, bạn sẽ được khám phá và cảm nhận bức tranh tái hiện rõ nét về làng quê Nam bộ, nơi cô đọng lại nhiều hoạt động sinh hoạt xưa như cách thức sản xuất, sinh hoạt, đời sống vật chất và văn hóa tinh thần của cha ông lúc mới đến đây khẩn hoang, lập ấp.

Ảnh:Anh Thi Nguyen

Ảnh:Nuong Huynh

Ảnh:Tuoqvy Susu

Ảnh:Hữu An

Ảnh:Nguyễn Thủy

Ảnh:thienputin

Ảnh:Chi Trần

Ảnh:Ngô Ngọc Hiếu

Ảnh:Chi Trần

Ảnh:Nguyễn Văn Phúc

Ảnh:Nguyễn Văn Phúc

Đặc biệt, bạn còn được chiêm ngưỡng những điểm nhấn kiến trúc xưa từ cột đến nhà ngói, nhà sàn, đình làng và có nhiều không gian tham gia trò chơi dân gian, ẩm thực, nghỉ dưỡng và bán hàng đặc sản, quà lưu niệm v.v..

Viết bởi huynhtin09

http://diadiemanuong.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.