Hàng không Thụy Sỹ thâm nhập thị trường Việt Nam

TPO - Edelweiss - hãng hàng không của Thụy Sĩ đồng thời là công ty con của Swiss International Airlines đang mở rộng mạng lưới đường bay đến khu vực Châu Á. Từ ngày 15 tháng 11 năm 2018, hãng Edelweiss sẽ mở các chuyến bay theo mùa kết nối Zurich và thành phố Hồ Chí Minh.

Tàu bay Airbus A340-300 của Edelweiss
Tàu bay Airbus A340-300 của Edelweiss
 

Edelweiss sẽ khai thác các chuyến bay thẳng kết nối Zurich và thành phố Hồ Chí Minh với tần suất 2 chuyến/tuần bằng máy bay A340-300. Đường bay mới sẽ giúp khách du lịch từ Thụy Sĩ và các nước Châu Âu đến với Việt Nam một cách dễ dàng và thuận tiện.

Ông Bernd Bauer, Giám Đốc Điều Hành (CEO) của Edelweiss cho biết “Việt Nam là điểm đến du lịch nổi tiếng với nhiều hoạt động giải trí đã và đang được du khách Thụy Sĩ biết đến. Khách du lịch từ Thụy Sĩ thường có các kỳ nghỉ dài ngày hơn và chi tiêu nhiều hơn so với các nước khác. Mỗi năm hãng dự kiến sẽ vận chuyển khoảng 10.500 khách đến thành phố Hồ Chí Minh và tạo nguồn thu hơn 32 triệu đô la Mỹ.”

Bên cạnh việc kết nối khách du lịch từ Thụy Sĩ và Châu Âu đến với Việt Nam, đường bay mới còn tạo điều kiện cho hành khách bay trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh đến Châu Âu với rất nhiều lựa chọn bay nối chuyến từ Zurich và các điểm đến trên mạng lưới bay toàn cầu của Swiss International Airlines.

Đường bay mới giữa Việt Nam và Thụy Sỹ sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus A340-300 có sức chứa 314 hành khách.

SỸ LỰC

tienphong.vn

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.